Độc quyền teaser tập 1 Running Man: BB Trần tuyên bố không sợ gì, chỉ sợ... con gái!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:19 30/03/2019

Xem ra BB Trần và dàn sao "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" sẽ không màng hình tượng ngay tập mở màn sắp lên sóng.

Còn đúng 7 ngày nữa, "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" sẽ chính thức lên sóng sau thời gian dài "ém quân". Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, BB Trần sẽ thể hiện như thế nào khi được nhà sản xuất Việt Nam "chọn mặt gửi vàng" và được đông đảo khán giả trông đợi?

Sau đoạn trailer đầu tiên cho thấy không khí căng thẳng, quyết liệt giữa 7 thành viên "Running Man Vietnam", hôm nay đoạn clip teaser tiếp theo đã được tung ra.

Running Man Vietnam: BB Trần sợ con gái

Đoạn clip ngắn ngủi nhưng khá thú vị đã cho thấy phần nào màu sắc của các thành viên "Running Man Vietnam" trong tập mở màn. Trong những chiếc áo màu sắc có đính bảng tên, dường như họ sẽ bắt đầu nhận thử thách đầu tiên và ai cũng muốn chứng tỏ bản thân mạnh mẽ nhất có thể. Ninh Dương Lan Ngọc đầy tự tin tuyên bố: "Em không hề sợ gián!", BB Trần cũng nhanh nhảu nói với theo: "Em đâu có sợ gì đâu?". Khi được MC quốc dân Trấn Thành hỏi lại lần nữa: "Em không sợ gì à?", BB mới "sực nhớ ra": "Em sợ con gái!". Ngay lập tức Lan Ngọc phóng ngay về phía anh chàng để kiểm chứng điều này.

Độc quyền teaser tập 1 Running Man: BB Trần tuyên bố không sợ gì, chỉ sợ... con gái! - Ảnh 2.

Lan Ngọc sẽ là thành viên "đàn ông" nhất "Chạy đi chờ chi"?

Độc quyền teaser tập 1 Running Man: BB Trần tuyên bố không sợ gì, chỉ sợ... con gái! - Ảnh 3.

BB Trần vô tư khoe nỗi sợ... con gái

Có vẻ như các thành viên sẽ thực hiện thử thách nào đó liên quan đến nỗi sợ, lòng gan dạ? Với dàn cast bất chấp hình tượng thế này, ai sẽ là người làm tốt nhất và giành lợi thế, ai sẽ trở thành thánh giải trí, ai khiến khán giả bất ngờ? Câu trả lời sẽ có trong tập 1, lên sóng lúc 19h30 tối thứ Bảy tuần sau (6/4) trên HTV7.

Chạy đi chờ chi: Teaser đầu tiên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm