Hết Trấn Thành, đến lượt Trường Giang đem Anh Đức "gả" trên show truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/03/2019

Lần này, người được ghép đôi với Anh Đức chính là "Hân Hoa hậu" Thúy Ngân.

Trở lại với phòng thí nghiệm "Ô hay gì thế này" tuần này sẽ là sự xuất hiện của 4 khách mời: Anh Đức, Phương Oanh, Thuận Nguyễn và Phát La. Tập 11 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (30/3) trên kênh VTV3.

Hết Trấn Thành, đến lượt Trường Giang đem Anh Đức gả trên show truyền hình - Ảnh 1.
Hết Trấn Thành, đến lượt Trường Giang đem Anh Đức gả trên show truyền hình - Ảnh 2.

Biết Thúy Ngân còn đang lẻ bóng và Anh Đức cũng đã được "gả" khắp showbiz nhưng chưa thành, Trường Giang liền nhân cơ hội này ra tay làm mai cho Thúy Ngân và Anh Đức. Anh không những đặt ra những câu hỏi về mẫu người đàn ông mà Thúy Ngân thích để gợi ý cho Anh Đức mà còn khẳng định, Anh Đức chính là mẫu người đàn ông hiện đại mà người đẹp đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, Anh Đức còn phủ nhận tin đồn cho rằng nam diễn viên hài chỉ thích nữ ca sĩ chứ không thích nữ diễn viên để người đẹp yên tâm. Trường Giang còn chúc Thúy Ngân sớm hết lẻ bóng và dặn Thúy Ngân nhớ báo cho mình nếu có đi lấy chồng. Thừa nước đục thả câu, Thúy Ngân liền nhắc khéo anh đồng nghiệp: "Nhớ đi tiền mừng gấp đôi lần trước em đi anh nha!".

Ô hay gì thế này: Trường Giang mai mối Anh Đức cho Thúy Ngân

Hết Trấn Thành, đến lượt Trường Giang đem Anh Đức gả trên show truyền hình - Ảnh 4.

Ở tập 11, bộ đôi chủ xị nay đã hòa thuận hơn trước nhưng Thúy Ngân vẫn không quên những lần bị anh đồng nghiệp "thất sủng". Chính vì vậy mà nàng "Hân Hoa hậu" liền quấn quýt "người chồng 10 năm" của mình, không ai khác là Quỳnh búp bê – Phương Oanh. Vừa gặp mặt mà Thúy Ngân và Phương Oanh đã xưng hô vợ - chồng ngọt xớt khiến ai chứng kiến cũng "rợn cả người".

Ô hay gì thế này: Thúy Ngân - Phương Oanh gọi nhau là "vợ chồng"

Hết Trấn Thành, đến lượt Trường Giang đem Anh Đức gả trên show truyền hình - Ảnh 6.

Phương Oanh - Thúy Ngân

Trong một diễn biến khác, "nàng búp bê" Lâm Vỹ Dạ tiếp tục trở thành lý do khiến Trương Thế Vinh và Lê Dương Bảo Lâm phải "thượng cẳng tay hạ cẳng chân" để chứng tỏ bản thân và lấy lòng. Quyết chiếm trọn tình cảm của Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm chơi lớn với màn "múa lửa" để xem thiên hạ có trầm trồ. Dù múa với hai bàn tay đang bốc lửa nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không hề hấn gì hay bị lửa gây bỏng. Đó cũng chính là thử thách cho hai đội chơi để đưa ra đáp án và lý giải tại vòng thứ 3.

Ô hay gì thế này: Dương Lâm múa lửa

Hết Trấn Thành, đến lượt Trường Giang đem Anh Đức gả trên show truyền hình - Ảnh 8.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm