Ra khỏi MV, Hương Giang tiếp tục dằn mặt "tình địch" Karen Nguyễn trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 29/03/2019

Không chỉ đụng độ trong loạt MV gây sốt, Hương Giang - Karen tiếp tục đối đầu trong gameshow "Quý ông đại chiến".

Trong tuần này, mùa 2 "Quý ông đại chiến" sẽ bắt đầu lên sóng với sự tham gia của 2 cố vấn xuyên suốt chương trình: hoa hậu Hương Giang và diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của diễn viên Lan Ngọc, Mâu Thủy, An Vy, Lan Hương và cô bạn thân "giật người yêu" của Hương Giang – Karen Nguyễn.

Ra khỏi MV, Hương Giang tiếp tục dằn mặt tình địch Karen Nguyễn trên sóng truyền hình - Ảnh 1.
Ra khỏi MV, Hương Giang tiếp tục dằn mặt tình địch Karen Nguyễn trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Cố vấn xuyên suốt chương trình – Hương Giang đã không thể ngờ mình đã chạm trán ngay Karen Nguyễn - "cô bạn thân" cũng như là tình địch đã cướp người yêu của mình trên màn ảnh ngay tại sân khấu. Chia sẻ ngay với MC Thành Trung, Karen là một người một khi đã muốn gì rồi thì nhất quyết sẽ giành lấy cho bằng được. Ngay lập tức, Hương Giang liền phản pháo ngay với Karen: "Gout của em là ai, em nên chọn trước đi nhé, đừng tranh giành của chị nữa nha".

Quý ông đại chiến: Karen Nguyễn tái ngộ Hương Giang

Ra khỏi MV, Hương Giang tiếp tục dằn mặt tình địch Karen Nguyễn trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Karen Nguyễn

Lâm Vỹ Dạ hào hứng tiết lộ quay lại chương trình cũng là tìm lại thời thanh xuân tươi trẻ của mình, thời biết yêu thương, hờn dỗi. Chưa dừng lại ở đó, "chị đại" của chương trình còn bật mí thêm mối tình thời thanh xuân của mình với diễn viên Anh Đức không phải là cơn mưa rào mà chính là một cơn bão thời tuổi trẻ. Bất ngờ hơn, Lâm Vỹ Dạ luôn là người đi "cưa đổ" người mình thích chứ chưa lần nào bị động trong tình yêu. Không "manh động" giống Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang tự nhận bản thân luôn là người bật đèn xanh để người ấy tự "đổ" thôi chứ chưa lần nào "cọc đi tìm trâu" cả, ấy vậy mà lần nào cô nàng bật tín hiệu cũng đều thành công.

Ra khỏi MV, Hương Giang tiếp tục dằn mặt tình địch Karen Nguyễn trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Lâm Vỹ Dạ

Các quý ông lịch lãm xuất hiện ở tập đầu tiên của chương trình bao gồm 4 chàng trai đến từ Hà Nội : Lê Đức, Hải Nam, Kê Anh Trung, Lê Thành và anh chàng duy nhất ở thành phố Hồ Chí Minh - Hữu Phát. Vừa mới xuất hiện, các chàng trai phải giới thiệu bản thân để chiếm được trái tim của 200 cô gái tại trường quay. Không ngần ngại chớp lấy thời cơ, các quý ông liên tục thả thính "cực gắt" dàn khách mời tại chương trình, đặc biệt là cố vấn Hương Giang.

Chàng trai từng làm dậy sóng cộng đồng mạng với biệt danh "chàng rể quốc dân" – Lê Đức đã khiến Hương Giang "quặn thắt con tim" với lời tỏ tình cực ngọt ngào khi tiết lộ mình đã cảm nắng Hương Giang nhiều lần và đó đều là do lỗi của cô hoa hậu xinh đẹp này. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng Hải Nam cũng quyết định không để thua đối thủ, tiếp tục "tấn công" hoa hậu Hương Giang bằng những lời nói chân thật của lòng mình. Thế nhưng, không chỉ có Hương Giang được tỏ tình ngọt ngào từ các thí sinh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có 1 màn thổ lộ tình cảm từ chàng trai Kê Anh Trung.

Quý ông đại chiến: Dàn trai đẹp tập 1

Ra khỏi MV, Hương Giang tiếp tục dằn mặt tình địch Karen Nguyễn trên sóng truyền hình - Ảnh 7.
Ra khỏi MV, Hương Giang tiếp tục dằn mặt tình địch Karen Nguyễn trên sóng truyền hình - Ảnh 8.
Ra khỏi MV, Hương Giang tiếp tục dằn mặt tình địch Karen Nguyễn trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Ba (30/03) trên kênh VTV3.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm