Mạc Văn Khoa "đứng hình" khi liên tục bị người đẹp phũ trên sân khấu

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/03/2019

Dù tỏ ra rất ga lăng nhưng Mạc Văn Khoa dường như vẫn chưa tìm được cái kết đẹp lắm trong tập 2 "Ẩn số hoàn hảo".

Thể hiện bản thân là một người đàn ông ga lăng nhưng Mạc Văn Khoa không nhận được sự hưởng ứng trong tập 2 "Ẩn số hoàn hảo", phát sóng 21h Thứ 2 ngày 1/4 trên kênh THVL1.

Mở đầu khi giới thiệu ca khúc, Kiều Ngân thắc mắc hỏi bạn dẫn: "Khoa có bao giờ yêu một người xong bị người ta từ chối khiến mình đau tận trong đáy lòng chưa?". Đáp lại nữ MC, Mạc Văn Khoa chia sẻ khi yêu ai cũng có lúc vui, buồn nhưng tình yêu của anh thì chưa đau bao giờ. Tuy nhiên chuyện niềm đau phải chôn giấu thì anh đã từng trải qua: "Khi vào vai diễn lúc đó đang bị đau bụng nhưng phải diễn cảnh đau răng".

Ẩn số hoàn hảo: Mạc Văn Khoa bị người đẹp từ chối 2 lần

Nghe vậy, Kiều Ngân kết luận ca khúc "Niềm đau chôn giấu" của thí sinh Phương Uyên chính là dành riêng cho Mạc Văn Khoa. Phần thi kết thúc, giám khảo liền thắc mắc lý do khiến Phương Uyên quên lời. Thấy vậy Mạc Văn Khoa nhanh chóng bào chữa giúp thí sinh: "Chắc là cái niềm đấy nó đau quá nên Phương Uyên quên luôn lời, chôn luôn lời".

Mạc Văn Khoa đứng hình khi liên tục bị người đẹp phũ trên sân khấu - Ảnh 2.

Sau Phương Uyên, Mạc Văn Khoa tiếp tục thể hiện sự ga lăng bằng cách vươn tay ra đỡ khi ca sĩ trong hình tượng cô gái Ấn Độ xuất hiện. Ngược lại sự nhiệt tình của nam MC, cô gái chỉ đứng nhìn và cười khiến Mạc Văn Khoa "buồn ra mặt". Nếu Kiều Ngân tỏ ra đồng cảm thì Minh Tuyết lại thật lòng khuyên: "Khoa ơi, có những thứ mình không nên cưỡng cầu, cưỡng cầu sẽ không hạnh phúc".

Mạc Văn Khoa đứng hình khi liên tục bị người đẹp phũ trên sân khấu - Ảnh 3.

Tập 2 "Ẩn số hoàn hảo" với sự góp mặt của 2 giám khảo cố định: Minh Tuyết, Chí Tài cùng giám khảo khách mời Ngọc Sơn sẽ tiếp tục tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất được quyền chọn một nửa còn lại, tạo thành cặp đôi hoàn hảo bước tiếp vào vòng trong.

Ẩn số hoàn hảo: Trailer tập 2

Ảnh: Katsu Team

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm