Ai cũng tưởng "Confetti" được quay ở Việt Nam, nhưng sự thật là...

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 28/03/2019

Toàn bộ quá trình quay hình cho "Confetti Vietnam" đều được thực hiện ở nước ngoài, đồng nghĩa với việc các MC phải xa nhà một quãng thời gian khá dài.

"Confetti" - gameshow đố vui nhận thưởng của Facebook hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả Việt Nam. Mỗi số phát sóng của chương trình đều thu hút hàng trăm ngàn lượt người chơi.

Phiên bản Việt Nam được phát sóng lần đầu tiên vào 21h ngày 20/12/2018 với sự dẫn dắt của MC Sam. Chương trình lên sóng định kỳ vào các ngày thứ 5,6,7, chủ nhật và thứ hai hàng tuần, dự kiến mùa đầu tiên kéo dài đến tháng 5/2019.

Sam từng chia sẻ rằng trong thời gian quay hình cho "Confetti Vietnam", cô phải tạm gác lại các hoạt động ở Việt Nam để sang nước ngoài ghi hình cho gameshow này. Thậm chí, vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nữ diễn viên chỉ về thăm gia đình được đúng 1 ngày là mồng 1 Tết. Sau đó đến sáng mồng 2, cô lại tất bật ra sân bay để kịp giờ làm việc cùng ê-kíp nước ngoài.

Nhiều người lầm tưởng chương trình được quay hình ở Thái Lan nhưng không, "Confetti Vietnam" thực chất được thực hiện tại thủ đô Jarkata của Indonesia. Xuyên suốt thời gian đảm nhận vai trò MC, Sam thường xuyên "check-in" ở thành phố này.

Ai cũng tưởng Confetti được quay ở Việt Nam, nhưng sự thật là... - Ảnh 1.
Ai cũng tưởng Confetti được quay ở Việt Nam, nhưng sự thật là... - Ảnh 2.

Sam thường xuyên check in ở Jarkata, Indonesia trong thời gian quay hình cho "Confetti Vietnam"

Hình ảnh Sam tập dượt trước khi chương trình lên sóng

"Confetti Vietnam" được quay hình ở Indonesia với sự tham gia sản xuất của ê-kíp người nước ngoài. Tuy nhiên, ban tổ chức cũng mời một số nhân viên người Việt tham gia hỗ trợ trong quá trình quay hình, thậm chí MC Nguyên Khang cũng hay trò chuyện cùng 1 chú rối biết nói... tiếng Việt.

Ai cũng tưởng Confetti được quay ở Việt Nam, nhưng sự thật là... - Ảnh 4.

Sam chụp hình cùng 1 nhân viên người Việt trong hậu trường "Confetti"

Ai cũng tưởng Confetti được quay ở Việt Nam, nhưng sự thật là... - Ảnh 5.

Người bạn diễn gắn bó với Nguyên Khang là 1 chú rối biết nói tiếng Việt

Tuy nhiên, cũng có lúc do thiếu người nên chương trình đã mời một nhân viên người nước ngoài để chơi ô ăn quan với Nguyên Khang và kết quả là cô nàng 28 tuổi này khá lúng túng với trò chơi Việt Nam

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm