Trong lúc Trấn Thành khoái chí thì Dương Lâm, Khả Như bức xúc vì nhân vật này

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:03 28/03/2019

Nhân vật chị Hương bí ẩn đã khiến các đội trưởng "Nhanh như chớp nhí" đau đầu, còn MC Trấn Thành lại thích thú ra mặt.

Sau những lần chạm trán và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm ở "Nhanh như chớp nhí" mùa 1, Lê Dương Bảo LâmKhả Như đến với mùa 2 với một tâm thế tự tin, hào hứng. Đầu tư hẳn cho mình một trang phục "màu hường" từ đầu đến chân, Khả Như mong muốn bản thân là "trẻ thơ như búp trên cành". Riêng đội trưởng Dương Lâm, mặc dù đã chọn cho mình phong thái chững chạc để quay trở lại, nhưng vẫn không thể "vừa mắt" MC Trấn Thành vì "độ phì nhiêu" trên cơ thể anh đang tăng "rõ mồn một". Ngay chính 6 thành viên nhí cũng khẳng định chắc nịch: "Chú Dương Lâm mập" và bonus thêm bụng nam diễn viên hài có chứa "trứng khủng long".

Trong lúc Trấn Thành khoái chí thì Dương Lâm, Khả Như bức xúc vì nhân vật này - Ảnh 1.

MC Trấn Thành

Dương Lâm và Khả Như phải "vật vã" ứng chiến với loạt câu hỏi về người chị tên Hương. Có đến tận 3 câu hỏi rất ly kỳ về người chị này khiến Dương Lâm – Khả Như phải tận dụng triệt để chất xám để suy luận và liên thủ "khẩu chiến" quyết liệt cùng Trấn Thành.

Nhanh như chớp nhí: Dương Lâm, Khả Như "rối não" với nhân vật chị Hương

Trong lúc Trấn Thành khoái chí thì Dương Lâm, Khả Như bức xúc vì nhân vật này - Ảnh 3.
Trong lúc Trấn Thành khoái chí thì Dương Lâm, Khả Như bức xúc vì nhân vật này - Ảnh 4.

MC Trấn Thành vẫn là tâm điểm gây chú ý cho các bạn nhỏ khi vừa mới chào sân, 3 thành viên nhí Gia Khang, Bảo Tín và Hà My quấn quýt không rời khiến đội trưởng Dương Lâm nhiều lần ghen tị. Có niềm đam mê đặc biệt với các loài côn trùng, bé Bảo Tín có thể đọc vanh vách, miêu tả tỉ mỉ các loại côn trùng có độc khi Trấn Thành thắc mắc hỏi. Dù bản lĩnh cho rằng "nhện rừng" rất nguy hiểm nhưng khi nghe cậu bé 4 tuổi lý giải "vì nó tu luyện nhiều năm nên nó rất độc", ai cũng bật cười nghiêng ngả. Riêng nhí Hà My, MC Trấn Thành không thể rời mắt trước mái tóc xù hoàn toàn tự nhiên như nữ ca sĩ Whitney Houston. Bé Gia Khang trút hết bầu tâm sự với nỗi niềm "ăn nhiều mà không hấp thu được" khiến cơ thể không thể tăng cân.

Về phía đội trưởng Khả Như, 3 thành viên nhí Phúc Nguyên, Quốc Tiến và Huy Vinh cũng thỏa sức thể hiện nhiều biệt tài xuất chúng. Cậu bé Huy Vinh không chỉ khiến khán giả trầm trồ bởi khả năng ngoại ngữ, mà còn khiến đội trưởng nhà bên Dương Lâm "lên bờ xuống ruộng" khi bắt bẻ livestream quá độ. Liên quan đến câu hỏi: "Ăn dầm nằm dề, ăn về nằm dài, nằm ăn bơ dằm. Đâu là câu tục ngữ đúng?", để giải thích rõ cho câu đáp án đúng là "ăn dầm nằm dề", bé Huy Vinh thẳng thắn đưa "thánh livestream" Dương Lâm làm gương mặt ví dụ.

Nhanh như chớp nhí: Thí sinh chê Dương Lâm mập

Trong lúc Trấn Thành khoái chí thì Dương Lâm, Khả Như bức xúc vì nhân vật này - Ảnh 6.

Tập đầu tiên của mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 31/03/2019.

Nhanh như chớp nhí: Trailer mùa 2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm