Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/03/2019

Có vẻ rất hài lòng với sự lựa chọn của mình, Duy Minh Next Top đã không ngần ngại liên tục hôn Minh Tâm trong tập 10 "Lựa chọn của trái tim".

Tập 10 "Lựa chọn của trái tim" lên sóng 20h30 ngày 27/3 trên kênh VTV3 với vị trí ghế nóng thuộc về chàng trai Duy Minh (mặt nạ Thủy thủ Popeye) 22 tuổi, người mẫu, diễn viên, đến từ Hà Nội.

Duy Minh được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái: Mỹ Châu (Henri - mặt nạ Mèo xám, 27 tuổi, diễn viên lồng tiếng, đến từ TP.HCM), Minh Tâm (mặt nạ Tiên hoa, 19 tuổi, sinh viên trường ĐH Luật, đồng thời cũng là một Streamer, đến từ TP.HCM) và Yến Nhi (Minh Thư, mặt nạ Beerus, 21 tuổi, một Freelancer, đến từ Bến Tre).

Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 1.

Duy Minh từng gây chú ý ở "Vietnam's Next Top Model" mùa 7

Vòng hẹn hò nhanh bắt đầu, Henri nhanh chóng đến hẹn. Chào hỏi xong, biết cô gái là diễn viên lồng tiếng, Duy Minh tỏ ra thích thú vì: "Cô ấy hẳn là một người tình cảm". Chàng trai bắt đầu pha trò khi tự nhận: "Anh bị dở hơi", Henri cũng vui vẻ đáp lại: "Người ta lấy tên của em gắn với chữ khùng". Cô nàng nhận xét: "Một người điên khùng gặp một người dở hơi chắc sẽ hợp nhau".

Bỗng Duy Minh hỏi: "Em không thích điều gì nhất ở một người đàn ông?". Khi nghe câu trả lời từ Henri là: "Em ghét người hút thuốc và gia trưởng" thì Duy Minh bất ngờ "đứng hình" vì: "Mình không gia trưởng nhưng có hút thuốc". Henri cũng nói thẳng: "Nếu anh ấy hút thuốc thì mình không thể nào chấp nhận được".

Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 2.

Henri

Minh Tâm đến hẹn tiếp theo và lập tức gây ấn tượng với chàng trai vì có một thân hình rất đẹp. Biết được mẫu bạn gái lý tưởng của chàng trai là một cô nàng cá tính mạnh, Minh Tâm tự tin khẳng định: "Mình chính là người mà anh ấy đang tìm". Tuy nhiên với Duy Minh, anh chàng không có gu bạn gái cố định mà sẽ thay đổi tùy vào... tâm trạng, điều này khiến Minh Tâm có chút băn khoăn vì: "Anh ấy có thể thay đổi mẫu người lý tưởng thì anh ấy cũng có thể thay người yêu được".

Bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài của Minh Tâm, Duy Minh hỏi thẳng: "Em nghĩ sao về chuyện quan hệ trước hôn nhân?". Cô nàng tỏ ra khá cứng rắn: "Em là người con gái truyền thống, không thích xảy ra chuyện đó trước hôn nhân". Minh Tâm cũng bày tỏ việc cô không hài lòng khi mới lần đầu gặp mà chàng trai đã hỏi chuyện nhạy cảm.

Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 3.

Minh Tâm

Minh Tâm rời cuộc hẹn cũng là lúc Minh Thư xuất hiện. Khi biết cô nàng là người miền Tây, Duy Minh liền nói: "Phụ nữ miền Tây thường cam chịu, kể cả người chồng có lăng nhăng ở ngoài, miễn là không về nhà đánh đập vợ con thì họ cũng sẽ chấp nhận". Nghe xong, Minh Thư bày tỏ quan điểm: "Anh ấy nói vậy là sai, người miền Tây không như vậy và bản thân mình cũng không chấp nhận chuyện đó".

Duy Minh tiếp tục "thả thính" đến chuyện sống thử, anh nói thẳng: "Mình còn trẻ, nếu mà gặp được người phù hợp thì cứ về sống chung không vấn đề gì cả". Và thật bất ngờ, Minh Thư lại đồng ý với chuyện đó, cô nàng cho rằng: "Trong thời buổi bây giờ nếu bạn trai có yêu cầu sống thử thì mình cũng chấp nhận".

Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 4.

Minh Thư

Kết thúc vòng hẹn hò nhanh, Duy Minh trở lại ghế nóng "Lựa chọn của trái tim" và loại Minh Thư đầu tiên với lý do: "Cô ấy quá hời hợt, có vẻ như không muốn tìm hiểu mình". Với Minh Thư, cô nàng tỏ vẻ bất cần: "Anh không chọn em thì thôi, em lại là cô gái độc thân vậy".

Lựa chọn của trái tim: Duy Minh loại Minh Thư

Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 6.
Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 7.

Minh Thư ra về và 2 cô nàng còn lại bước vào vòng hẹn hò lâu. Henri hẹn chàng trai ở một phòng thu âm nơi cô làm việc và cả hai thử lồng tiếng cho một bộ phim hoạt hình. Duy Minh thực hiện màn lồng tiếng một cách hết sức trôi chảy khiến Henri vô cùng ngạc nhiên: "Anh ấy rất có năng khiếu". Tuy nhiên, Duy Minh lại cho rằng: "Trông cô ấy tràn trề năng lượng nhưng có chút gì đó vô tâm".

Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 8.

Rời phòng thu, chàng trai đến một cửa hàng quần áo gặp Minh Tâm đang livestream bán hàng. Cô gái thổ lộ với Duy Minh rằng: "Em có thể nói từ sáng đến tối cũng được". Tuy nhiên, Duy Minh hơi lúng túng khi được mời "lên sóng" và rất ngại ngùng trước những người đang xem trực tiếp. Anh chàng cũng "giật mình" khi Minh Tâm tỏ thái độ "chợ búa" với những bình luận khiếm nhã của người xem stream. "Cô ấy đanh đá quá" - anh nói.

Dù "gắt" với khách là thế nhưng Minh Tâm lại vô cùng nhẹ nhàng và tình cảm với Duy Minh: "Em không ngại việc ra Hà Nội, em chỉ cần có anh thôi". Chưa hết, cô nàng còn đòi "xem chỉ tay" của Duy Minh rồi phán: "Cuộc sống của anh thiếu một thứ, đó là em". Kết thúc buổi hẹn, Minh Tâm chủ động nắm tay Duy Minh và tự tin: "Anh ấy 80% sẽ chọn mình".

Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 9.

Chàng trai trở lại ghế nóng và quyết định chọn Minh Tâm ở lại. Biết mình được chọn, Minh Tâm vô cùng sung sướng, cô chạy đến ôm chàng trai: "Dù anh chọn em hay không thì em cũng sẽ khóc".

Lựa chọn của trái tim: Duy Minh chọn Minh Tâm

Henri bước tới đứng giữa cặp đôi chúc phúc và gỡ măt nạ ra về. Trước mặt Duy Minh là một cô nàng vô cùng khả ái. Tuy tiết lộ lý do loại Henri là: "Vì cô ấy quá hoàn hảo", nhưng chàng trai vẫn ấp úng khi nhìn thấy khuôn mặt thật của cô: "Em có nghĩ rằng anh đã quyết định sai không?". Tiếc nuối là thế nhưng Duy Minh vẫn không thay đổi quyết định của mình, anh và Minh Tâm trao cho nhau nụ hôn nồng cháy ngay sau đó.

Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 11.
Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 12.

Duy Minh ngay lập tức hôn Minh Tâm

Buổi hẹn cuối với nến và sâm-panh được chuẩn bị sẵn, Minh Tâm là người đến trước và cô phải chờ đợi Duy Minh khá lâu. Tưởng anh chàng không đến, Minh Tâm khui chai rượu uống một mình trong nước mắt, nhưng bất ngờ Duy Minh xuất hiện từ phía sau và mang theo cái kết ngọt ngào.

Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 13.

Minh Tâm rơi nước mắt

Lựa chọn của trái tim: Chàng người mẫu Next Top liên tục hôn bạn nữ mình lựa chọn - Ảnh 14.

Nhưng Duy Minh đã kịp xuất hiện và hôn cô một lần nữa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm