Chàng diễn viên 6 múi với tình trường "khủng" đeo mặt nạ đi show hẹn hò giấu mặt

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 01/04/2019

Mạnh Hùng tham gia show hẹn hò "Lựa chọn của trái tim" nhưng chia sẻ mình là người chú trọng ngoại hình.

Ngồi ghế nóng show hẹn hò "Lựa chọn của trái tim" tuần này là Mạnh Hùng (32 tuổi, diễn viên, đến từ Hòa Bình). Anh chàng đã từng tham gia nhiều bộ phim và đạt được một số thành tích đáng nể ở nhiều cuộc thi hình thể như: Nam diễn viên phụ xuất sắc tại liên hoan "Ấn tượng giải trí Toàn cầu 2016", Á vương 1 "Mr. Hà Nội 2012", Mr. Relax cuộc thi "Cơ bụng hoàn hảo - Mr. Six Packs 2013", Top 8 "Phái mạnh Việt - Be The Man 2016"…

Lựa chọn của trái tim: Trailer tập 11

Qua đó có thể thấy Mạnh Hùng là một anh chàng có ngoại hình hoàn hảo. Anh cũng tiết lộ rằng: "Mình rất chú trọng về ngoại hình và đó là điều khiến mình tốn rất nhiều thời gian mỗi khi ra đường". Mạnh Hùng cũng có một tình trường "khủng" với 4 mối tình, dù đều chung cái kết chia tay nhưng mọi thứ sau đó diễn ra êm đềm. Đối với anh chàng thì: "Chia tay là điều không ai muốn, nhưng khi đã hết duyên rồi thì cũng không nên nặng nề. Không còn yêu nhưng vẫn có thể làm bạn".

Chàng diễn viên 6 múi với tình trường khủng đeo mặt nạ đi show hẹn hò giấu mặt - Ảnh 2.

Với Mạnh Hùng, anh không có cho mình một mẫu người yêu lý tưởng nào cả, chỉ đơn giản: "Mình thích là được".

Chàng diễn viên 6 múi với tình trường khủng đeo mặt nạ đi show hẹn hò giấu mặt - Ảnh 3.

Mạnh Hùng là gương mặt khá quen thuộc trên truyền hình

Mạnh Hùng đeo mặt nạ Tiên ông, có cơ hội hẹn hò cùng ba cô nàng giấu mặt: Kim Anh (mặt nạ Sò biển, 24 tuổi, một DJ, đến từ Bình Dương), Thanh Vy (mặt nạ Sao Hỏa, 28 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng, đến từ Đồng Nai) và Quỳnh Như (mặt nạ Dơi, 23 tuổi, sinh viên ĐH Công nghệ, đến từ TP.HCM).

Trong đó, Kim Anh từng sống thử với người yêu từ năm 16 tuổi, nhưng chỉ hạnh phúc đúng một năm đầu, còn hai năm sau đó thực sự là ác mộng khi người yêu lộ bản tính vũ phu, hễ cô dọn nhà không sạch là bị đánh. Tình đầu tan vỡ, Kim Anh bắt đầu nuôi hy vọng mới với mối tình thứ hai, cô trao cho người yêu tất cả và rồi sinh con cho anh ta khi vừa tròn 20. Thế nhưng, những gì nữ DJ nhận được lại là sự phản bội, cay đắng hơn "kẻ thứ ba" xen vào cuộc tình của Kim Anh lại chính là bạn thân cô.

Chàng diễn viên 6 múi với tình trường khủng đeo mặt nạ đi show hẹn hò giấu mặt - Ảnh 4.

Còn Thanh Vy là một cô gái thân thiện đến mức dễ làm người khác nghi ngờ. Cô trải qua hai mối tình trong đó có mối tình đầu sâu đậm, nhưng cái kết thì "đường ai nấy đi" bởi tình cũ đã tìm được "mối khác ngon hơn". Với Thanh Vy, một anh chàng khiến cô rung động phải cao hơn cô, ưa nhìn, tâm lý, không nói nhiều và đặc biệt là không độc tài, gia trưởng.

Chàng diễn viên 6 múi với tình trường khủng đeo mặt nạ đi show hẹn hò giấu mặt - Ảnh 5.

Quỳnh Như - nữ sinh viên từng có ý định bỏ học vì không chịu được nỗi đau mất đi người thân. Thời điểm đó, Quỳnh Như còn bị người yêu chia tay vì gia đình bạn trai không cho yêu xa. Cô nàng ngậm ngùi: "Nếu muốn người ta sẽ tìm cách, còn không thì họ tìm lý do, mình không còn là sự lựa chọn của anh ấy nữa thì cũng đành chấp nhận". Tạm gác lại quá khứ phía sau, Quỳnh Như muốn tìm thấy một người biết lo nghĩ, có công ăn việc làm ổn định và đối xử tốt với mình.

Chàng diễn viên 6 múi với tình trường khủng đeo mặt nạ đi show hẹn hò giấu mặt - Ảnh 6.

Tập 11 "Lựa chọn của trái tim" sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 3/4 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm