Trưởng đoàn U23 Việt Nam nhận thưởng cao hơn HLV Park Hang Seo là tin đồn thất thiệt

Hải Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 06/02/2018

Ông Dương Vũ Lâm, Trưởng đoàn U23 Việt Nam khẳng định không có chuyện mình được nhận thưởng cao nhất đội sau thành công của thầy trò HLV Park Hang Seo ở giải U23 châu Á 2018.

Sau kỳ tích giành ngôi Á quân giải U23 châu Á 2018, đội tuyển U23 Việt Nam nhận được số tiền thưởng khổng lồ từ các cơ quan, tổ chức cũng như cá nhân. Chia thưởng như thế nào vì thế trở thành vấn đề được người hâm mộ quan tâm.

Mới đây, có thông tin cho rằng Trưởng đoàn U23 Việt Nam Dương Vũ Lâm là người nhận thưởng cao nhất đội (có nguồn tin nói ông nhận 6,5 tỷ đồng). Theo tin đồn này, sở dĩ ông Dương Vũ Lâm được thưởng cao hơn cả HLV Park Hang Seo vì ông luôn đem lại may mắn cho các đội tuyển ông làm trưởng đoàn.

Trưởng đoàn U23 Việt Nam nhận thưởng cao hơn HLV Park Hang Seo là tin đồn thất thiệt - Ảnh 1.

Ông Dương Vũ Lâm (ngoài cùng bên phải) khẳng định ông không nằm trong diện được thưởng sau thành công của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018.

Trước tin đồn thất thiệt, có phần ác ý nhằm bôi nhọ mình, ông Dương Vũ Lâm đã lên tiếng phản bác. Theo ông Dương Vũ Lâm, ông cũng như GĐKT Gede, hay cán bộ truyền thông, cán bộ phòng ĐTQG của VFF đi theo đoàn cũng không nằm trong diện chia thưởng.

Theo quy định, số tiền thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam được chia làm 5 mức A, B, C, D, E (theo thứ tự từ cao đến thấp). HLV Park Hang Seo, cùng các cầu thủ thường xuyên thi đấu chính thức sẽ nhận mức A.

Mức B sẽ dành cho các trợ lý Lư Đình Tuấn, Nguyễn Đức Cảnh (chuyên trách thủ môn), số các cầu thủ thường xuyên được vào sân thay người như Hà Đức Chinh, Phạm Xuân Mạnh… Mức C là mức dành cho các cầu thủ dự bị, mức D là mức dành cho các bác sĩ của đội tuyển. Còn mức E là mức thưởng dành cho săn sóc viên, nhân viên hậu cần và cán bộ truyền thông của đội tuyển U23 Việt Nam.

Trưởng đoàn U23 Việt Nam nhận thưởng cao hơn HLV Park Hang Seo là tin đồn thất thiệt - Ảnh 2.

Các tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ được chia thưởng theo các mức A, B, C, D, E tùy theo công sức.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và GĐKT Jurgen Gede (theo đội suốt hành trình dự giải U23 châu Á) không nằm trong diện được thưởng, và họ được thông báo chỉ nhận được một phần quà từ đội tuyển U23 Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm