Trước khi từ giã cuộc đời và vướng scandal tàng trữ sản phẩm khiêu dâm trẻ em, Puck của "Glee" được nhớ đến như nào?

M, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 31/01/2018

Hãy cùng nhìn lại vai diễn Puck của Mark Salling trong series "Glee".

Mới đây, người hâm mộ đã bị sốc khi nam diễn viên Mark Salling đã treo cổ tự vẫn. Mark Wayne Salling sinh ngày 17/8/1982 là nam diễn viên kiêm ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Noah Puckerman (còn được gọi là Puck) trong phim truyền hình Glee. Nhân vật Puck nằm trong số những nhân vật chính của Glee.

Trước khi từ giã cuộc đời và vướng scandal tàng trữ sản phẩm khiêu dâm trẻ em, Puck của Glee được nhớ đến như nào? - Ảnh 1.

Puck là một nhân vật xuất hiện hầu hết trong các mùa phim của Glee. Trong phim, nhân vật Puck rất tự tin và luôn cho mình là người giỏi nhất, anh thường xuyên bắt nạt các học sinh khác cũng như thích "thả thính" các nhân vật nữ trong phim.

Ban đầu, Puck rất ghét câu lạc bộ Glee vì anh cho rằng các thành viên chỉ là một đám thua cuộc yếu ớt. Tuy nhiên, sau khi Quinn Fabray gia nhập câu lạc bộ, Puck phát hiện ra rằng cô đang mang thai đứa con của anh. Puck quyết định gia nhập câu lạc bộ Glee để được gần với Fabray hơn. Kết thúc mùa phim đầu tiên, Puck bắt đầu cảm thấy thích thú với việc hát hò và yêu quý mọi người hơn trong câu lạc bộ.

Ca khúc "Sweet Caroline" (Nguồn: YouTube)

Vào mùa phim thứ hai, Puck tiếp tục hẹn hò với Lauren Zizes. Trong mùa 3 thì mối quan hệ này chấm dứt vì Puck cho rằng hai người không hợp nhau. Cũng trong mùa phim này, Puck lần đầu tiên được gặp lại đứa con gái của mình. Mùa 4, Puck quay trở lại và giúp đỡ người em trai của mình là Jake Puckerman. Sang mùa phim thứ 5, Puck quyết định gia nhập vào lực lượng không quân để tưởng nhớ về người bạn của mình Finn. Sau đó, anh tiến tới hẹn hò với Quinn.

Trong mùa 6, Puck quay trở lại Lima để giúp đỡ Rachel và Kurt đi tìm thành viên mới cho câu lạc bộ Glee. Trong tập Dreams Come True, Puck quay trở lại MCkinley vào năm 2020 và gặp mặt lại với tất cả mọi người, sống một cuộc sống hạnh phúc mà Puck đã sắp xếp.

Trước khi từ giã cuộc đời và vướng scandal tàng trữ sản phẩm khiêu dâm trẻ em, Puck của Glee được nhớ đến như nào? - Ảnh 3.
Trước khi từ giã cuộc đời và vướng scandal tàng trữ sản phẩm khiêu dâm trẻ em, Puck của Glee được nhớ đến như nào? - Ảnh 4.

Ca khúc "Just Give Me A Reason" trong "Glee" (Nguồn: YouTube)

Cách đây 2 năm, Salling đã bị bắt giữ vì bị phát hiện tàng trữ 50.000 bức ảnh khiêu dâm trong máy tính, trong đó có nhiều bức ảnh về trẻ em chưa dậy thì. Sau đó, nam diễn viên đã nhận tội và phải đối mặt với bản án từ 4 đến 7 năm tù giam. Ngày hôm qua, Mark Salling đã treo cổ tự vẫn tại khu rừng gần nhà khi mới 35 tuổi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm