Sốc: Nam diễn viên "Glee" treo cổ tự vẫn khi mới 35 tuổi

M, Theo Trí Thức Trẻ 02:31 31/01/2018

Theo trang TMZ, nam diễn viên Mark Salling, người từng tham gia series "Glee" đã tự vẫn tại nhà riêng.

Mark Salling - nam diễn viên từng tham gia vào series truyền hình Glee được phát hiện tử vong tại nhà. Cho tới thời điểm này thì cảnh sát vẫn chưa xác định được lý do tự sát.

Sốc: Nam diễn viên Glee treo cổ tự vẫn khi mới 35 tuổi - Ảnh 1.

Mark Salling qua đời khi anh mới 35 tuổi

Cách đây 2 năm, Salling đã bị bắt giữ vì bị phát hiện tàng trữ 50.000 bức ảnh khiêu dâm trong máy tính, trong đó có nhiều bức ảnh về trẻ em chưa dậy thi. Trong thời gian gần đây, Mark Salling đã nhận tội và anh sẽ phải đối mặt với 20 năm tù, tuy nhiên các công tố viên đã cố gắng tìm cách giảm án cho Salling còn 4 đến 7 năm và cộng với 20 năm giám sát. Bên cạnh đó, Mark Salling cũng đồng ý trả tiền bồi thường cho những đứa trẻ trong các bức ảnh, với mức 50.000 USD (1,1 tỷ VND) cho mỗi đứa trẻ.

Theo nhiều nguồn tin, sau nhiều buổi xét xử thì vào hồi tháng 10 năm 2017, Salling cho thấy nhiều triệu chứng trầm cảm và anh đã tự cắt cổ tay của mình. Tuy nhiên, luật sư của anh thì đã bác bỏ điều này.

Sốc: Nam diễn viên Glee treo cổ tự vẫn khi mới 35 tuổi - Ảnh 2.

Mark Salling khi anh còn đang tham gia series "Glee"

Mark Wayne Salling sinh ngày 17/8/1982 là nam diễn viên kiêm ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Noah Puckerman (còn được gọi là Puck) trong phim truyền hình Glee.

(Nguồn: TMZ)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm