Ngôi sao "Glee" Mỹ nhận tội tàng trữ văn hóa phẩm ấu dâm, đối mặt 7 năm tù

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 05/10/2017

Nam diễn viên Mark Salling của "Glee" bản Mỹ đã thừa nhận tội tàng trữ văn hóa phẩm ấu dâm.

Mark Salling - nam diễn viên từng đóng bộ phim "Glee" của Mỹ - đã bị cảnh sát phát hiện tàng trữ 50.000 bức ảnh khiêu dâm trong máy tính, trong đó có cả nhiều bức ảnh về trẻ em chưa dậy thì. Mới đây, Mark Salling đã nhận tội. Với tội danh này thì ban đầu, anh phải đối mặt 20 năm tù, nhưng các công tố viên đang tìm cách giảm án cho Mark Salling còn 4-7 năm tù cộng với 20 năm giám sát.

Ngôi sao Glee Mỹ nhận tội tàng trữ văn hóa phẩm ấu dâm, đối mặt 7 năm tù - Ảnh 1.

Mark Salling nổi tiếng qua vai diễn "trai hư" Noah Puckerman, còn có biệt danh là Puck trong "Glee".

Mark Salling cũng đồng ý trả tiền bồi thường cho những đứa trẻ trong các bức ảnh, với mức 50.000 USD (1,1 tỷ VND) cho mỗi đứa trẻ.

Người cung cấp manh mối cho cảnh sát là một trong những bạn gái cũ của Mark Salling. Ngày 29/12/2015, anh đã bị bắt giữ nhưng sau đó được tại ngoại khi đóng 20.000 USD (450 triệu VND) tiền bảo lãnh.

Sau khi các điều tra viên phát hiện ra mức độ nghiêm trọng của bộ sưu tập ảnh trong máy Mark Salling, vụ án đã được chuyển giao cho các nhà chức trách liên bang.

Trung úy Andrea Grossman - người đứng đầu lực lượng phòng chống tội ác đối với trẻ em của Sở cảnh sát Los Angeles - cho biết: "Bạn là ai hay làm nghề gì không quan trọng, nếu bạn làm tổn thương một đứa trẻ thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm. Những bức ảnh này không đơn giản chỉ là ảnh, mà là hành động lạm dụng trẻ em".

Ngôi sao Glee Mỹ nhận tội tàng trữ văn hóa phẩm ấu dâm, đối mặt 7 năm tù - Ảnh 2.

Trước đó, nam diễn viên này từng bị cô bạn gái cũ Roxanne Gorzela kiện về hành động bạo lực tình dục. Theo cô quả quyết, Mark Salling đã ép cô quan hệ tình dục không an toàn với mình. Khi cô gái tranh cãi với anh ta về hành động này, Mark đã xô ngã cô bạn gái xuống đất, khiến cô bị chấn thương đầu gối.

Sau này, vụ kiện đã được dàn xếp bằng số tiền bồi thường 2,7 triệu USD. Mark thừa nhận đã xô ngã và gây chấn thương cho bạn gái vì nhất thời sơ suất.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm