Sói bay khổng lồ khiến The Rock phải sợ hãi trong "Siêu Thú Cuồng Nộ"

M, Theo Trí Thức Trẻ 08:39 31/01/2018

Trailer mới nhất của "Rampage" (Siêu Thú Cuồng Nộ) đã hé thêm những hình ảnh về 3 con quái vật khủng khiếp.

Bom tấn năm 2018 của hãng Warner Bros. - Rampage (tựa Việt: Siêu Thú Cuồng Nộ) vừa tung ra trailer 2 đầy gây cấn và cho khán giả cái nhìn chi tiết hơn về cơn thịnh nộ kinh hoàng của các siêu thú. Trong đó, bên cạnh sự xuất hiện ấn tượng của Gorilla lưng bạc George, khán giả không khỏi há kinh ngạckhi có cơ hội được chiêm ngưỡng những quái thú khổng lồ khác là: sói cao hơn 9 mét và con cá sấu khổng lồ.

Trailer 2 của "Rampage" (Nguồn: YouTube)

Sói bay khổng lồ khiến The Rock phải sợ hãi trong Siêu Thú Cuồng Nộ - Ảnh 2.

Sói hoang biết bay cũng khiến cho The Rock cảm thấy e dè

Theo đó, trailer hé lộ những giây phút kinh hoàng khi biệt đội đặc nhiệm bị một con sói khổng lồ truy đuổi nơi rừng thiêng nước độc. Ấn tượng nhất là màn tung mình vào không trung ngoạn mục của con sói để bắt lấy chiếc phi cơ. Không những vậy, con sói này còn là quái vật biết bay đã gây náo loạn thành phố hiện đại và đẩy The Rock vào tình thế "ngàn cân treo sợi tóc". Bên cạnh đó, dàn quái thú của Siêu Thú Cuồng Nộ còn có sự góp mặt của cá sấu khổng lồ có sức hủy diệt không thể tưởng tượng được.

Sói bay khổng lồ khiến The Rock phải sợ hãi trong Siêu Thú Cuồng Nộ - Ảnh 4.

Cá sấu khổng lồ chính là một trong những quái thú gây kinh hãi trong "Siêu Thú Cuồng Nộ"

Có một điều thú vị là trong phiên bản game 1986 của Rampage, cả ba quái thú này đều từng là người: George bị biến một con King Kong khổng lồ bởi một loại Vitamin thực nghiệm, Lizzie trở thành một con Godzilla bởi hồ phóng xạ, còn Ralph thì bị biến đổi bởi một loại chất phụ gia thực phẩm bí ẩn và trở thành một người sói khổng lồ và không có cánh. Trong khi đó, vai diễn của The Rock lại không có trong bản gốc.

Năm 2018, chúng ta sẽ được gặp nhà sinh vật học Davis Okoye trong phiên bản điện ảnh , do The Rock nổi tiếng - Dwayne Johnson thủ vai. Trong phim, anh có mối liên kết khăng khít với George - một chú Gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ. Một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn đã làm biến đổi Gorilla thành quái vật khổng lồ hung hăng. Davis Okoye quyết định dấn thân vào hành trình giải cứu thế giới cũng như cứu cả người bạn Gorilla George của mình.

Rampage - Siêu Thú Cuồng Nộ dự kiến khởi chiếu từ ngày 13/04/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm