Chẳng như thời "Tam Sinh", Triệu Hựu Đình chả thèm chải răng trước khi hôn bạn diễn!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 30/01/2018

Trong họp báo ra mặt dự án điện ảnh mới, Dương Tử San đã tiết lộ chuyện Triệu Hựu Đình chẳng buồn đi đánh răng trước khi đóng cảnh hôn với mình.

Sau một năm thành công rực rỡ nhờ vai Dạ Hoa trong tác phẩm truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Triệu Hựu Đình đến giờ mới chuẩn bị tái ngộ khán giả cùng người hâm mộ qua dự án điện ảnh mới có tên Chuyện Tình Nam Cực. Vừa qua, đoàn làm phim đã tổ chức một buổi họp báo giao lưu với giới truyền thông. Qua đó, nữ diễn viên Dương Tử San đã chia sẻ câu chuyện bên lề, khiến những người tham gia cười nghiêng cười ngả. Cô cho biết, Triệu Hựu Đình đã không đánh răng trước khi đóng cảnh hôn với mình.

Chẳng ngại như thời Tam Sinh, Triệu Hựu Đình bơ việc đánh răng trước khi hôn bạn diễn! - Ảnh 1.
Chẳng ngại như thời Tam Sinh, Triệu Hựu Đình bơ việc đánh răng trước khi hôn bạn diễn! - Ảnh 2.

Triệu Hựu Đình cùng Dương Tử San trong họp báo ra mắt dự án "Chuyện Tình Nam Cực"

Dương Tử San nói: "Mối quan hệ giữa chúng tôi đã đến mức, anh ấy không coi tôi là phụ nữ còn tôi cũng chẳng coi anh ấy là người đàn ông. Hồi trước, khi chúng tôi phải quay cảnh hôn, anh ấy còn sốt sắng đi đánh răng. Còn lần này, anh ấy không làm thế nữa rồi."

Chẳng ngại như thời Tam Sinh, Triệu Hựu Đình bơ việc đánh răng trước khi hôn bạn diễn! - Ảnh 3.

Còn nhớ năm ngoái, Triệu Hựu Đình từng khiến khán giả bật cười khi xem clip hậu trường quay cảnh hôn của anh cùng nữ diễn viên Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Khi ấy, nam diễn viên sinh năm 1984 đã căng thẳng đến mức bất ngờ đứng bật dậy, bỏ ra ngoài để... đánh răng khi chuẩn bị phải chạm môi với đồng nghiệp.

Chẳng ngại như thời Tam Sinh, Triệu Hựu Đình bơ việc đánh răng trước khi hôn bạn diễn! - Ảnh 4.
Chẳng ngại như thời Tam Sinh, Triệu Hựu Đình bơ việc đánh răng trước khi hôn bạn diễn! - Ảnh 5.

Thêm vào đó, câu chuyện "Triệu Hựu Đình không coi Dương Tử San là phụ nữ" tiếp tục trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Từ trước đến nay, nam tài tử nổi tiếng là người yêu thương vợ. Thậm chí anh từng khẳng định, cảm giác khi hôn Cao Viên Viên "chỉ có một trên đời". Còn với những bạn diễn nữ khác, Triệu Hựu Đình chỉ hôn "chừng mực" hoặc không có cảm giác gì đặc biệt vì chỉ coi họ như... chiến hữu.

Chẳng ngại như thời Tam Sinh, Triệu Hựu Đình bơ việc đánh răng trước khi hôn bạn diễn! - Ảnh 6.

Trước dự án Chuyện Tình Nam Cực, Dương Tử San và Triệu Hựu Đình từng hợp tác cùng nhau trong phim điện ảnh So Young - chuyển thể từ tiểu thuyết Anh Có Thích Nước Mỹ Không của nhà văn Tân Di Ổ. Ở tác phẩm này, Dương Tử San vào vai nữ chính Trịnh Vi còn Triệu Hựu Đình thủ vai Trần Hiếu Chính - mối tình thời đại học của Trịnh Vi. Mối quan hệ của hai người cũng trở nên thân thiết hơn sau lần hợp tác ấy. Vậy nên, chẳng mấy bất ngờ khi Dương Tử San không được hưởng "đặc quyền" đánh răng trước khi hôn từ Triệu Hựu Đình.

Chẳng ngại như thời Tam Sinh, Triệu Hựu Đình bơ việc đánh răng trước khi hôn bạn diễn! - Ảnh 7.

Về nội dung, Chuyện Tình Nam Cực được chuyển thể từ tiểu thuyết do chính đạo diễn Ngô Hữu Âm sáng tác. Sau một tai nạn máy bay, Ngô Phú Xuân (Triệu Hựu Đình) và Kinh Như Ý (Dương Tử San) bị mắc kẹt tại Nam Cực. Tại đây, hai người đã cùng nhau trải qua một chuyến hành trình tưởng chừng không ai có thể vượt qua trong suốt 75 ngày. Buộc phải sinh tồn trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và thiếu thốn những thứ để duy trì sự sinh tồn, có thể sống sót trở thành điều ước lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Chẳng ngại như thời Tam Sinh, Triệu Hựu Đình bơ việc đánh răng trước khi hôn bạn diễn! - Ảnh 8.
Chẳng ngại như thời Tam Sinh, Triệu Hựu Đình bơ việc đánh răng trước khi hôn bạn diễn! - Ảnh 9.
Chẳng ngại như thời Tam Sinh, Triệu Hựu Đình bơ việc đánh răng trước khi hôn bạn diễn! - Ảnh 10.

Không như một số tác phẩm điện ảnh cùng đề tài khác, đoàn làm phim Chuyện Tình Nam Cực đã quyết định đặt chân đến vùng đất này để quay ngoại cảnh. Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, họ đã chuẩn bị 2,5 tấn thiết bị quay cùng 8 tấn lương thực cùng nhu yếu phẩm để hỗ trợ ê-kíp đến Nam Cực quay phim. Ngoài ra, chỉ có tổng cộng 40 người - bao gồm cả đạo diễn cùng hai diễn viên chính - lên đường đến Nam Cực do những hạn chế trong môi trường sinh hoạt.

Chẳng ngại như thời Tam Sinh, Triệu Hựu Đình bơ việc đánh răng trước khi hôn bạn diễn! - Ảnh 11.

Chuyện Tình Nam Cực sẽ chính thức ra rạp vào ngày 2/2/2018 tại Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

  Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
 • Đọc thêm