Bom tấn "Black Panther" nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình đến người hâm mộ

Eric Vo - M, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 30/01/2018

"Black Panther", tác phẩm siêu anh hùng đầu tiên của năm 2018 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Chỉ còn hai tuần nữa thì siêu phẩm Black Panther sẽ chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới (trong đó có cả Việt Nam). Tuy nhiên, trước đó thì Marvel đã tổ chức một buổi chiếu thử dành cho vài fan hâm mộ và giới phê bình xem trước. Cho đến hôm nay thì hãng phim mới chịu tiết lộ những phản hồi từ phía những vị khách may mắn này, và gần như tất cả những phản hồi này đều là lời khen ngợi, đúng như dự đoán trước đây.

Bom tấn Black Panther nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình đến người hâm mộ - Ảnh 1.
Bom tấn Black Panther nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình đến người hâm mộ - Ảnh 2.

Cảnh hành động hay, cốt truyện thú vị, cá tính. Cô ấy thích Shuri nhất, còn Killmonger thì hết xẩy. Một trong những lời khen ngợi phim

Black Panther được xem là phát pháo mở màn cho năm 2018, đồng thời cũng là một trong ba dự án đánh dấu chặng đường 10 năm của MCU, và cũng là bom tấn được trông đợi nhiều nhất vì một lý do đặc biệt là nếu phim thành công thì nó sẽ tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến cái cách mà người da màu được đưa lên và mô tả trong phim ảnh của Hollywood. Và nếu chỉ dựa vào những phản hồi này thì hình như Marvel lại thắng lớn một lần nữa.

Bom tấn Black Panther nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình đến người hâm mộ - Ảnh 3.

Một lời khen ngợi khác xác thực Black Panther mang phong thái của James Bond

Bom tấn Black Panther nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình đến người hâm mộ - Ảnh 4.

Còn có lời khen rằng cảnh nào có Erik Killmonger, cảnh đó bao hay

Bom tấn Black Panther nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình đến người hâm mộ - Ảnh 5.

Phim lồng vào thông điệp xã hội và sự tỏa sáng mạnh mẽ của phụ nữ da màu

Black Panther sẽ tập trung vào cuộc hành trình làm vua của T’Challa khi phụ thân vừa qua đời. Lúc này đây anh phải đối mặt với nhiều mối lo từ bên ngoài thế giới rộng lớn cho đến những kẻ cơ hội chờ chực để cướp lấy đất nước từ bên trong. Black Panther được đạo diễn bởi Ryan Coogler và có sự tham gia diễn xuất của Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong'o, Danai Gurira, Martin Freeman…

Theo dự đoán hiện tại thì Black Panther sẽ phá kỷ lục phòng vé tuần đầu của Spider-Man: Homecoming năm ngoái, và ước tính là phim sẽ thu về 120 triệu đô chỉ trong 3 ngày đầu công chiếu. Và giờ thông tin này đã khiến cho sức nóng của bộ phim lại tăng thêm một bậc, và doanh thu có thể sẽ cao hơn cả con số trên. Nhưng quan trọng hơn cả, thì phim có thể sẽ trở thành một minh chứng rằng phim siêu anh hùng không chỉ là phim giải trí đơn thuần, mà nó hoàn toàn có thể truyền tải thông điệp xã hội có sức lan tỏa thông qua các nhân vật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hùng MasterD lộ điểm yếu "chí mạng" khi chơi game cùng Phí Phương Anh l HOT14's Live Countdown

    Sau những màn trình diễn mãn nhãn được gửi tới người hâm mộ, Quang Hùng MasterD và Phí Phương Anh đã tham gia trò chơi lần đầu xuất hiện trên HOT14. Bạn có tò mò về trò chơi này? Bật mí nhé, OKE GIẢI ĐỐ là game mới toanh của Kenh14, hứa hẹn sẽ đem đến những màn đấu trí thú vị của các nghệ sĩ. Cùng xem Phí Phương Anh đã "chặt đẹp" Quang Hùng MasterD thế nào và điểm yếu của cậu chàng này là gì nha!
  • Đọc thêm