Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam khai trương - minh chứng cho cam kết bền vững của Xiaomi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/12/2020

Trung tâm bảo hành Xiaomi khai trương là một phần trong cam kết của Xiaomi nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam khai trương - minh chứng cho cam kết bền vững của Xiaomi - Ảnh 1.

Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam vừa được khai trương tại địa chỉ số 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là không gian dành riêng cho các Mi Fan và người dùng Xiaomi để họ có thể tin tưởng và đến để chăm sóc các sản phẩm Xiaomi của mình, cũng như khám phá toàn bộ thế giới trong hệ sinh thái của Xiaomi trong khi họ chờ sản phẩm của mình được bảo dưỡng. 

Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam khai trương - minh chứng cho cam kết bền vững của Xiaomi - Ảnh 2.

"Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng trung tâm bảo hành này để cung cấp các dịch vụ hậu mãi tận tâm hơn dành riêng cho khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi từ các kênh chính thức. Đây cũng là một minh chứng cho cam kết bền vững của chúng tôi đối với Việt Nam, một thị trường trọng điểm trong hành trình mở rộng toàn cầu của Xiaomi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn nhiều dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể." - Ông K.M Leong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi chia sẻ tại buổi lễ khai trương.

Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam khai trương - minh chứng cho cam kết bền vững của Xiaomi - Ảnh 3.

Đến với trung tâm bảo hành Xiaomi, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ chữa nhanh trong vòng 1 tiếng và dịch vụ sửa chữa minh bạch. Với hai dịch vụ này, trong khoảng thời gian chưa đến 1 tiếng khách hàng sẽ được nhận lại thiết bị của mình mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, đồng thời có thể xem trực tiếp cách các kỹ thuật viên của Xiaomi sửa chữa thiết bị của mình như thế nào và với tốc độ ra sao qua vách kính trong suốt.

Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam khai trương - minh chứng cho cam kết bền vững của Xiaomi - Ảnh 4.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất của người dùng, trung tâm bảo hành Xiaomi còn có một khu vực trải nghiệm sản phẩm với tất cả sản phẩm đa dạng của Xiaomi cùng với nhân viên tận tâm giải đáp các thắc mắc khi cần để khách hàng có thể trải nghiệm thoải mái trong khi tham quan hoặc chờ đợi bảo dưỡng thiết bị.

Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam khai trương - minh chứng cho cam kết bền vững của Xiaomi - Ảnh 5.

Trung tâm bảo hành Xiaomi cũng sắp xếp một khu vực vừa trải nghiệm sản phẩm vừa thư giãn dành cho khách hàng trong thời gian chờ đợi nhận lại thiết bị bảo trì, sửa chữa của mình.

Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam khai trương - minh chứng cho cam kết bền vững của Xiaomi - Ảnh 6.

Nhân dịp khai trương, khách hàng và khách tham quan trung tâm bảo hành từ ngày 5/12 đến ngày 12/12 sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng cũng như các ưu đãi đặc biệt như miễn phí dán màn hình, miễn phí vệ sinh máy, miễn phí cập nhật phần mềm, quà lưu niệm… khi sửa chữa điện thoại; nhận bộ quà tặng với tổng trị giá lên đến 4,88 triệu đồng khi mua sản phẩm Mi 10T Pro tại trung tâm bảo hành Xiaomi…

Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam khai trương - minh chứng cho cam kết bền vững của Xiaomi - Ảnh 7.

Xiaomi còn mang đến ưu đãi đặc biệt lên đến 30% áp dụng cho các sản phẩm điện thoại thông minh và sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi bao gồm dòng Redmi, Redmi Note, POCO X3 NFC, Mi Smart Band 5, tai nghe không dây Mi True Wireless, sạc dự phòng không dây 10000mAh…

Trung tâm bảo hành Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam khai trương - minh chứng cho cam kết bền vững của Xiaomi - Ảnh 8.

Trung tâm bảo hành Xiaomi khai trương là minh chứng cho cam kết chất lượng tốt nhất cả về sản phẩm và dịch vụ mà Xiaomi luôn mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam. "Thành công ngày hôm nay của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự ủng hộ của Mi Fans và người dùng Xiaomi, và tất cả những gì chúng tôi nỗ lực là để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và Mi Fans" - ông K.M Leong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi đã chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm