Trung Quốc làm Transformers phiên bản Na Tra, đúng chuyện quái gì cũng có thể xảy ra!

Chọng Chọng, Theo Helino 12:56 03/05/2019

Một sự kết hợp không thể kì lạ hơn, nhưng thật sự sắp diễn ra: bom tấn Hollywood Transformers sẽ kết hợp với thần thoại Na Tra của Trung Quốc để tạo nên một phiên bản phim khó tin.

Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Mới đây, thông tin bộ phim kết hợp giữa bom tấn Hollywood Transformers và thần thoại Trung Quốc Na Tra sắp ra đời khiến hội mê phim cảm thấy như một trò đùa.

CEO của Hasbro - Brian Goldner, đơn vị sản xuất bom tấn Transformers mới đây đã chính thức xác nhận về việc công ty này sẽ hợp tác cùng CCTV của Trung Quốc cho ra mắt bộ phim hoạt hình với tên gọi: Transformers: Na Tra (tên tiếng Trung: Transformers: Nezha): "Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với CCTV, một bộ phim sẽ phát sóng vào cuối năm nay trên truyền hình quốc gia có tên Transformers: Nezha. Bộ phim dựa trên sự kết hợp giữa Transformers và thần thoại Trung Quốc. Nếu hiệu ứng của bộ phim tốt, nó có thể được phát hành trên toàn cầu". Ông chia sẻ, bộ phim có thể sẽ được phát sóng vào quý 3 năm nay.

Trung Quốc làm Transformers phiên bản Na Tra, đúng chuyện quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 1.

Ngay sau khi truyềhn thông đưa tin về bộ phim đặc biệt này, đa phần cộng đồng mạng đều cảm thấy hài hước, không biết robot - một sản phẩm khoa học phương Tây sẽ kết hợp với phép thuật huyền bí của phương Đông như thế nào.

Một vài bình luận hài hước của cộng đồng mạng xứ Trung:

- Không chờ được Tây Du Ký mà lại chờ được Na Tra cùng Transformers. Chuyện quái gì vậy???

- Lão gia lão gia, phu nhân sinh rồi! Là… con xe màu vàng.

- Tôn Ngộ Không vẫn chưa nở hoa lần hai đây này. Mà Na Tra lại tới nữa rồi!

Trung Quốc làm Transformers phiên bản Na Tra, đúng chuyện quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 2.

Ân thập nương thay vì sinh ra một đứa bé thì sẽ sinh ra chiếc ô tô màu vàng? Dù sao thì vốn dĩ Na Tra cũng không phải là người!

Cộng động mạng Việt Nam cũng góp vui bằng nhiều ý tưởng hải hước, ví dụ như sau khi Na Tra lóc xương trả cha, lóc thịt trả mẹ, thay vì làm người củ sen thì cậu bé có thể làm người robot. Hoặc có thể đội quân Transformers sẽ dạy Na Tra thêm khả năng biến hình thành ô tô, biết đâu chừng!

Trung Quốc làm Transformers phiên bản Na Tra, đúng chuyện quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 3.

CDM Việt cũng góp vui bằng đủ mọi ý kiến hài hước.

Trung Quốc làm Transformers phiên bản Na Tra, đúng chuyện quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 4.

Na Tra là một vị thần trong thần thoại dân gian Trung Hoa, được nhắc đến thông qua các tác phẩm như Phong Thần Diễn Nghĩa, Tây Du Ký... Theo Phong Thần Diễn Nghĩa, Na Tra là con trai thứ ba của tướng quân Lý Tịnh. Vốn là tướng nhà trời nên Na Tra lớn nhanh như thổi, mới bảy tuổi đã mình cao sáu thước, vai rộng hai thước, ngỗ nghịch muôn phần. Vì đánh chết con trai của Đông Hải Long Vương, Na Tra phải đền mạng: lóc thịt trả mẹ, lóc xương trả cha. Sau đó cậu bé được hồi sinh trong thân xác người củ sen. Về sau, Na Tra đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến lật đổ Trụ Vương, và được đắc đạo thành tiên.

Trung Quốc làm Transformers phiên bản Na Tra, đúng chuyện quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 5.

Hình ảnh Na Tra quen thuộc trong trí tưởng tượng của mọi người.

Trung Quốc làm Transformers phiên bản Na Tra, đúng chuyện quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 6.

Và hình ảnh Na Tra với những biến thể táo bạo.

Transformers: Na Tra sẽ phát hành vào quý 3 năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm