Trung Quốc: Đừng bao giờ tin ảnh hot girl trên mạng, vì tất cả chỉ là ảo mà thôi

Đình Đình, Theo Helino 10:05 15/01/2018

Sống ở thời đại này, muốn tin gì thì tin, nhưng chớ có tin mấy bức ảnh xinh đẹp của các cô gái trên mạng xã hội!

Người ta vẫn hay rỉ tai nhau rằng "đừng tin mấy bức ảnh trên mạng", thế nhưng vẫn có rất nhiều chàng trai dại dột lại cứ thích hẹn hò những cô gái xinh đẹp mới chỉ quen qua mạng xã hội, để rồi phải nhận lấy bao nỗi ê chề khi được diện kiến "người trong mộng" ngoài đời thực.

Và quả thật, giấc mộng ngắn ngủi của những anh chàng đó đã nhanh chóng tan thành mây khói khi người xuất hiện trước mặt họ hoàn toàn chẳng liên quan gì đến những bức ảnh "lừa tình" trên mạng cả. 

Đoạn video tổng hợp một số trường hợp "ảnh khác xa đời" từng khiến dư luận Trung Quốc xôn xao dưới đây sẽ cho người ta thấy uy lực khủng khiếp của công nghệ chỉnh sửa ảnh:

Từ một cô gái xinh đẹp chẳng kém gì các nữ minh tinh trên phim, khiến cho bao chàng trai phải "thất điên bát đảo", thậm chí tranh nhau "kết nghĩa vợ chồng" trong game, vậy mà loáng một cái, mỹ nhân ấy đã biến thành một người con gái thô kệch, ngoại hình chẳng những không như mơ mà còn hơi quá khổ. 

Chưa dừng lại ở đó, nhiều cô gái chuyên đi "lừa tình" trên mạng còn có nết ăn nết uống "không thể mê nổi". Và lẽ dĩ nhiên, các chàng trai sau khi bị choáng nặng trước nhan sắc của họ đã nhanh chóng cao chạy xa bay, dù còn chưa kịp tìm hiểu được những thông tin cơ bản nhất.

Biết bao chàng trai đã mất sạch niềm tin vào cuộc sống khi chứng kiến cảnh tượng này.

Tuy biết rằng ảnh là ảo, nhưng nhan sắc "một trời một vực" giữa ảnh chụp và đời thực của các cô gái thích "sống ảo" vẫn khiến cho người ta phải liên tục ngã ngửa. Ấy vậy mới có những câu chuyện như thế này: chàng trai trẻ "chạy mất dép" trong lần đầu gặp bạn gái quen qua mạng, bỏ mặc cô gái ngồi chơ vơ giữa nhà hàng với một bàn đồ ăn đầy ú ụ; chàng trai làm rơi vỡ điện thoại trong lần đầu chạm mặt "vợ" mới cưới trên game...

Nhiều người không khỏi cảm thán: "Quả thực tôi đã mất sạch niềm tin vào cuộc sống sau khi chứng kiến những câu chuyện này.", "Đã bảo ảnh là ảo rồi mà cứ không chịu nghe cơ!", "Vẫn biết là không được tin bất cứ cái ảnh nào trên mạng, nhưng không ngờ là các cô gái lại có tuyệt chiêu "biến hình" kinh khủng như vậy!"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm