Biết là công nghệ chỉnh ảnh ngày càng vi diệu và thần thánh rồi, nhưng vẫn cứ phải nói đi nói lại mãi thôi

Đình Đình, Theo Thời Đại 15:22 06/09/2017

Từ xấu thành xinh, từ đen thành trắng, từ béo thành gầy, từ thấp thành cao, từ già thành trẻ, từ nam thành nữ... chẳng có gì là photoshop không làm được cả.

Từng có ai đó nói rằng "trên đời này thứ không đáng tin nhất chính là bức ảnh". Và quả thật, với công nghệ chỉnh sửa ngày càng vi diệu như hiện nay, người ta có thể dễ dàng biến không thành có, biến những cô gái xấu xí trở thành giai nhân, biến ông già lụ khụ thành chàng trai trẻ sở hữu cơ bụng 6 múi... chỉ bằng vài cú click chuột hoặc vuốt màn hình một cách nhẹ nhàng.

Một cư dân mạng Trung Quốc có nickname kanahoooo đã đưa người ta đi hết từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác với loạt hình ảnh trước và sau photoshop mà nhân vật chính trong đó thật sự chẳng liên quan gì đến nhau.

Nhiều người không khỏi ngã ngửa khi chiêm ngưỡng ảnh đã qua chỉnh sửa rồi liếc nhìn lại bức ảnh gốc. Một số người khác thì không nén nổi xúc động: "Thật thần kỳ! Thế này thì cần gì phải đi phẫu thuật thẩm mỹ nữa cơ chứ!", "Giờ phải nói là không có người phụ nữ xấu, mà chỉ có người phụ nữ không biết cách dùng photoshop để khiến mình đẹp hơn mà thôi.", "Vẫn biết công nghệ chỉnh sửa ảnh ngày càng vi diệu, nhưng đến mức này thì thật là khó tin!". "Thế giới này có nhiều điều dối gian, giả dối quá đi!"...

Và có lẽ không cần phải nói nhiều lời thừa thãi nữa, hãy cứ thử chiêm ngưỡng bộ ảnh khác nhau một trời một vực dưới đây thì biết ngay ấy mà. Các bạn hãy di chuyển chuột vào các bức ảnh để thấy màn biến hóa khôn lường của các chàng trai, cô gái dưới đây nhé!

  Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết dùng photoshop để làm mình đẹp hơn mà thôi.  

Không chỉ được lòng các chị em phụ nữ, mà ngay cả cánh mày râu cũng rất ưa chuộng các phần mềm chỉnh sửa ảnh.

  Khi nhìn thấy chùm ảnh dưới đây, nhiều người không khỏi há hốc miệng ngạc nhiên, đồng thời cũng bày tỏ sự bội phục độ thần thánh của công nghệ photoshop.    

  Biến xấu thành đẹp, biến trắng thành đen, biến già thành trẻ... chẳng có gì mà photoshop không làm được cả.  

  Đến đây thì tôi cũng "cạn lời" rồi, không biết phải nói gì thêm nữa.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm