Bị "tẩy chay" vì lộ thân hình xồ xề bên bể bơi, hot girl giảm cân và quay trở lại với diện mạo như mơ

Min, Theo Thời Đại 22:00 22/10/2017

Cô nàng chia sẻ rằng, bằng chính những sự công kích, búa rìu dư luận, cô nàng đã có động lực giảm cân và quyết tâm phải quay trở lại để chứng minh cho mọi người thấy, mình xứng đáng với hai từ "hot girl".

Có lẽ, cái tên Tiểu Mã Lợi Điềm Điềm không còn quá xa lạ với cư dân mạng Việt Nam và Trung Quốc bởi không lâu trước đây, cô nàng hot girl MXH này đã làm tất thảy người hâm mộ, quan tâm và yêu thích mình phải ngã ngửa vì đã vô tình để lộ dung nhan thật ngoài đời khác xa với những tấm ảnh sống ảo trên mạng. Thậm chí một số người còn thất vọng đến mức thốt lên rằng: "Trên đời này tin gì thì tin, tuyệt đối không thể tin ảnh của hot girl trên mạng".

Bị tẩy chay vì lộ thân hình xồ xề bên bể bơi, hot girl giảm cân và quay trở lại với diện mạo như mơ - Ảnh 1.

Thân hình thật ngoài đời phải nói là có phần béo tròn của cô nàng Tiểu Mã Lợi.

Bị tẩy chay vì lộ thân hình xồ xề bên bể bơi, hot girl giảm cân và quay trở lại với diện mạo như mơ - Ảnh 2.

Cô nàng đã bị dân mạng công kích tả tơi bằng những từ ngữ vô cùng xúc phạm như "lợn béo", "lợn sề"...

Quả thật, chỉ từ một lần sơ hở khi đi bơi, cô nàng đã đánh rơi biết bao nhiêu là người yêu thích bởi thân hình đẫy đà khác quá xa so với những bức ảnh trên mạng xã hội. Trong khi, những bức ảnh "sống ảo" của cô nàng luôn luôn được chỉnh sửa kỹ càng với đôi mắt to đúng chuẩn hot girl, thân hình thon gọn, đôi chân dài miên man.

Và rồi, khi sự việc xảy đến quá nhanh như thế, cô nàng hot girl nhà ta phải ngậm đắng mà đóng hết tất cả các trang tài khoản cá nhân trên mạng xã hội và xóa đi hết những tấm ảnh "lừa tình tinh vi" vừa bị bóc mẽ. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn viết một bức tâm thư bày tỏ thái độ giận dữ trước những lời phỉ báng công kích hướng về mình, nào là "lợn béo", "lợn sề", "thánh photoshop"…

Bị tẩy chay vì lộ thân hình xồ xề bên bể bơi, hot girl giảm cân và quay trở lại với diện mạo như mơ - Ảnh 3.

Đây là ảnh sống ảo của cô nàng với đôi chân dài miên man.

Bị tẩy chay vì lộ thân hình xồ xề bên bể bơi, hot girl giảm cân và quay trở lại với diện mạo như mơ - Ảnh 4.

Gương mặt đúng chuẩn hot girl.

Bị tẩy chay vì lộ thân hình xồ xề bên bể bơi, hot girl giảm cân và quay trở lại với diện mạo như mơ - Ảnh 5.

Thậm chí, cũng bộ váy áo bơi như trên, nhưng thay vì béo tròn cô nàng đã chỉnh sửa cho mình trông vô cùng lung linh.

Và cứ tưởng sự việc đã chấm dứt ở đó, danh xưng hot girl với cái tên Tiểu Mã Lợi Điềm Điềm sẽ trôi vào dĩ vãng, một thời vang bóng của cô nàng sẽ chấm dứt từ đây. Nhưng không, mới đây, người ta lại vô cùng bất ngờ khi cô nàng dám can đảm quay trở lại bằng một đoạn clip chia sẻ trực tuyến trên mạng xã hội, đáng nói hơn là cô nàng thật sự đã lột xác với gương mặt phải nói là khá giống với những tấm ảnh "ảo" của chính mình khi chưa bị bóc mẽ.

Bị tẩy chay vì lộ thân hình xồ xề bên bể bơi, hot girl giảm cân và quay trở lại với diện mạo như mơ - Ảnh 6.

Cuối cùng cô nàng đã quay trở lại bằng sự lột xác ngoạn mục.

Giải thích cho điều này, Tiểu Mã Lợi có chia sẻ rằng, bằng chính những sự công kích, búa rìu dư luận, cô nàng đã có động lực giảm cân và quyết tâm phải quay trở lại để chứng minh cho mọi người thấy, mình xứng đáng với hai từ "hot girl". Và rồi bằng chính những nỗ lực của mình, vượt qua biết bao nhiêu khó khăn trong quá trình giảm cân nào là tập thể dục mọi lúc mọi nơi, chỉ được ăn những bữa ăn kham khổ, đối diện với chính mình trong gương mỗi ngày… Cô nàng đã có được vóc dáng hằng mong.

Giờ đây, cô nàng đã có thể tự tin tiếp tục sự nghiệp hot girl MXH rồi.

Đúng là có công mài sắt có ngày nên kim, có công mài mỡ có ngày thành hot girl. Thật sự giờ đây cô nàng tuyên bố bản thân đã có thể tự tin mà tiếp tục "sự nghiệp" làm hot girl trên mạng xã hội. Được biết, Tiểu Mã Lợi Điềm Điềm tên thật là Mạc Lỵ Văn, 19 tuổi, hiện đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Quý Châu và sống tại quận Chương Bình, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm