Trung Quốc: Bị thầy giáo mắng, nam sinh cầm gạch ống phi lên bục giảng đánh đến mức thầy chấn thương sọ não

Hero, Theo Helino 14:04 29/10/2019

Vụ việc nam sinh đánh thầy giáo chấn thương sọ não đang gây bão cộng đồng mạng Trung Quốc thời gian qua.

Bạo lực học đường vẫn đang là một trong những vấn nạn nhức nhối của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Giờ đây vấn đề này không chỉ giữa ra giữa học sinh với học sinh nữa, mà còn là giữa thầy và trò. Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc được phen xôn xao trước cảnh một nam sinh 15 tuổi tại huyện Nhân Thọ, tỉnh Tứ Xuyên thẳng tay cầm gạch ống đánh vào đầu thầy giáo liên tiếp.

Toàn cảnh vụ việc nam sinh cầm gạch ống đánh đến mức thầy chấn thương sọ não.

Theo những gì đoạn clip ghi lại, khi thầy giáo vừa bước vào lớp học, bỗng một nam sinh chạy từ phía cuối lớp lên, tay cầm gạch ống đập liên tiếp vào đầu thầy giáo. Toàn bộ vụ việc chỉ diễn ra rất chớp nhoáng trong vòng 10 giây, thậm chí hơn 10 học sinh xung quanh còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì nam sinh đã ra tay xong rồi. 

Thấy bạn có hành động đó, nhiều học sinh khác lao vào can ngăn và xem tình hình thầy giáo ra sao. Đồng thời phải cố gắng tách nam sinh quá khích ra xa để tránh gây thêm thương tích nào khác cho thầy giáo!

Theo công an huyện Nhân Thọ cho biết, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 24/10 tại trường THPT Thành Bắc. Được biết nam sinh này có tên là Nhân (15 tuổi), còn người thầy tên Hoàng (30 tuổi). Nguyên nhân khiến vụ việc xảy ra là do Nhân không hài lòng khi bị thầy mắng do lái xe đạp trái phép trong khuôn viên trường đồng thời không hài lòng với sự quản lý hàng ngày của thầy Hoàng nên đã dẫn tới hành động trả thù nói trên.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, thầy giáo đã được đem đi cấp cứu kịp thời, tuy nhiên vì cú đánh liên tiếp bất ngờ của học sinh nên thầy Hoàng đã bị chấn thương nội sọ. Hiện sức khỏe của thầy giáo đã dần ổn định và vẫn nằm viện. Còn Nhân đã bị giam giữ hình sự theo luật định. 

Cơ quan chức năng cho biết vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm