"Trùm cuối" Thế Giới Hôn Nhân lộ chân tướng, cư dân mạng kinh hãi: "Đã có tiền án còn chuyên đóng vai ác"

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 02/05/2020

"Trùm cuối" Thế Giới Hôn Nhân đã dần lộ diện ở tập 12?

Nối tiếp tình tiết cao trào "cái chết ở ga Gosan" dừng lại trong đoạn cuối tập 10, Thế Giới Hôn Nhân (The World of The Married) tập 11 lên sóng tiết lộ "người ra đi" đầu tiên trong phim chính là In Gyu (Lee Hak Joo), đồng thời, khiến hội bàn tròn của cư dân mạng xôn xao hơn bao giờ hết về chân tướng thật sự của kẻ đã giết chết bạn trai Min Hyun Seo (Shim Eun Woo). Theo đó, bố của Yeo Da Kyung (Lee Kyung Young) chính là nhân vật nhận được nhiều phiếu vote nhất. Điều này làm những bê bối của nam diễn viên trong quá khứ lần nữa được lật lại. Thậm chí, có cư dân mạng còn thẳng thắn chỉ trích ông "đã có tiền án còn đóng vai ác" khi nhận ra từ trước đến nay, Lee Kyung Young chỉ nhận vai phải diện.

Lee Kyung Young vào vai chủ tịch Yeo - bố của Yeo Da Kyung (Han So Hee) trong phim Thế Giới Hôn Nhân.

Trùm cuối Thế Giới Hôn Nhân dần hé lộ chân tướng, cư dân mạng kinh hãi: Đã có tiền án còn chuyên đóng vai ác - Ảnh 2.

Những pha suy luận phá án sắc bén không hề thua kém "thám tử Conan" đến từ vị trí cư dân mạng.

Trùm cuối Thế Giới Hôn Nhân dần hé lộ chân tướng, cư dân mạng kinh hãi: Đã có tiền án còn chuyên đóng vai ác - Ảnh 3.

Rất nhiều vote xác định bố Yeo Da Kyung chính là "trùm cuối" đứng sau cái chết của In Gyu.

Trùm cuối Thế Giới Hôn Nhân dần hé lộ chân tướng, cư dân mạng kinh hãi: Đã có tiền án còn chuyên đóng vai ác - Ảnh 4.

Một cư dân mạng nhắc lại quá khứ bê bối của Lee Kyung Young khi nhận ra từ trước đến nay nam diễn viên chỉ nhận vai phản diện.

Lee Kyung Young là một trong số những diễn viên kì cựu của Kbiz. Năm 2002, nam diễn viên từng lãnh án tù bao gồm 10 tháng tù giam, 2 năm quản chế và 160 giờ phục vụ cộng đồng vì hành vi dụ dỗ quan hệ tình dục cùng trẻ vị thành niên. Vào thời điểm sự việc được phơi bày ra ánh sáng, nam diễn viên đã phải hứng chịu làn sóng chỉ trích nặng nề từ phía truyền thông và công chúng. Tuy nhiên, sau khi mọi chuyện dần chìm vào quên lãng, năm 2011 Lee Kyung Young "đường hoàng" quay trở lại màn ảnh nhỏ, lớn thông qua các dự án điện ảnh, truyền hình. Đến năm 2020, đi cùng sự thành công của Thế Giới Hôn Nhân, quá khứ bê bối của nam diễn viên lần nữa được "đào lại" khiến không ít người cảm thấy phẫn nộ.

Trùm cuối Thế Giới Hôn Nhân dần hé lộ chân tướng, cư dân mạng kinh hãi: Đã có tiền án còn chuyên đóng vai ác - Ảnh 5.

Lee Kyung Young từng nhận giải điện ảnh Rồng Xanh hạng mục nam diễn viên phụ xuất sắc nhất vào năm 1991 với bộ phim Death Song.

Trùm cuối Thế Giới Hôn Nhân dần hé lộ chân tướng, cư dân mạng kinh hãi: Đã có tiền án còn chuyên đóng vai ác - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm