Preview Thế Giới Hôn Nhân tập 12: Nằng nặc đòi cưới tiểu tam, nay Tae Oh lại tìm vợ cũ để than thở chuyện hôn nhân bế tắc, ủa?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 02/05/2020

Tae Oh ngày càng trở nên khó hiểu, nhất là trong preview Thế Giới Hôn Nhân tập 12.

Sau màn trả nghiệp sương sương ở cuối tập 11 của Tae Oh (Park Hae Joon), trong preview tập 12 Thế Giới Hôn Nhân, Tae Oh tiếp tục phải đối diện với một sự thật phũ phàng rằng bố vợ, chủ tịch Yeo Byung Gyu (Lee Kyung Young), không hề quan tâm đến sự sống còn của anh.

Preview Thế Giới Hôn Nhân tập 12

Preview Thế Giới Hôn Nhân tập 12: Nằng nặc đòi cưới tiểu tam, nay Tae Oh lại tìm vợ cũ để than thở chuyện hôn nhân bế tắc, ủa? - Ảnh 2.

Còn đâu bố vợ hiền, con rể thảo nữa

Cũng trong đoạn preview này, chiếc nhẫn của Tae Oh đã về lại với khổ chủ nhưng không biết bằng cách nào, nó lại xuất hiện ở chỗ Da Kyung (Han So Hee). Dường như mối quan hệ của cặp vợ chồng này đang thực sự đứng trên bờ vực thẳm nhất là khi chính Da Kyung phải thốt lên: "Tôi đang chịu đựng tất cả những điều này vì tôi là một người mẹ."

Da Kyung đang nếm mùi đau khổ

Điểm nhấn của đoạn preview là ở thái độ của Sun Woo (Kim Hee Ae) trước hai người đàn ông là Yoon Ki (Lee Moo Saeng) và Tae Oh. Dường như Yoon Ki đang thực sự rung động trước người mà ban đầu anh chỉ tiếp cận theo kế hoạch. Thế nhưng theo lời của Myung Sook (Chae Gook Hee) thì dù có căm hận Tae Oh nhưng trái tim Sun Woo cũng không có chỗ cho người khác, kể cả Yoon Ki. Còn về phần Tae Oh, ở cuối đoạn preview, anh bất ngờ tìm gặp vợ cũ và nói những điều rất kì lạ: "Nếu tôi nói rằng cuộc hôn nhân bây giờ trần tục và đầy mệt mỏi. Cô có kể cho tôi nghe sự thật không?".

Dường như Sun Woo vẫn chưa thể mở lòng với Yoon Ki

Tae Oh tìm gặp vợ cũ nhưng lần này không phải để cãi vã

Thế Giới Hôn Nhân lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) trên kênh jTBC.

Preview Thế Giới Hôn Nhân tập 12: Nằng nặc đòi cưới tiểu tam, nay Tae Oh lại tìm vợ cũ để than thở chuyện hôn nhân bế tắc, ủa? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ái nữ 21 tuổi của Phó Tổng thống Mỹ: Không phải con đẻ nhưng gây chú ý trong mọi sự kiện, vừa lấn sân thời trang đã nổi bần bật

    Đệ nhị tiểu thư nước Mỹ gây chú ý lớn ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang New York.
  • Đọc thêm