Thế Giới Hôn Nhân tập 11: Nghiệp quật tơi tả Lee Tae Oh, hết tiểu tam nghi ngờ là sát nhân đến bố vợ ngó lơ khi bị "bế lên đồn"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:18 01/05/2020

Thế Giới Hôn Nhân tập 11 tiếp tục xoáy sâu vào câu hỏi: Ai là kẻ gây ra án mạng ở ga Gosan?

Sau một tuần mong chờ muốn xem ai là nạn nhân trong án mạng đẫm máu tại ga Gosan, cuối cùng câu trả lời cũng đã có ngay trong đầu tập 11 Thế Giới Hôn Nhân. Sau bao lo ngại, rốt cuộc người bỏ mạng không phải Hyun Seo (Shim Eun Won) mà là In Gyu (Lee Hak Joo). Trước đó, trong cuộc cãi vã, In Gyu đã làm người yêu bị thương và quyết định buông tay khi Hyun Seo nói hết về mối quan hệ đã không thể cứu vãn của hai người. Dĩ nhiên Hyun Seo không phải người giết In Gyu, ngay sau chạy thoát khỏi tay gã người yêu biến thái, Hyun Seo đã gặp và bị Tae Oh (Park Hae Joon) hành hung. Cô cũng kịp giữ lại chiếc nhẫn rơi ra từ người Tae Oh. Có điều Tae Oh có phải kẻ giết In Gyu hay không thì tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán.

In Gyu cuối cùng cũng chịu để Hyun Seo rời đi

Tae Oh đã đánh Hyun Seo

Về phần Da Kyung (Han So Hee), ngay sau khi nghe tin có án mạng ở ga Gosan, thấy chồng có biểu hiện lạ khi về nhà, cô bắt đầu tỏ vẻ nghi hoặc. Sự nghi ngờ lên tới đỉnh điểm khi Da Kyung phát hiện ra một phiếu gửi xe ở ga Gosan trong túi áo Tae Oh. Cô bắt đầu lồng ghép lại các chuỗi sự kiện và nhận ra mối liên hệ giữa nạn nhân In Gyu với chồng mình. Điều này khiến Da Kyung hoang mang cực độ, tự bản thân cô cho rằng Tae Oh đã giết In Gyu.

Da Kyung nghi chồng mình là sát nhân

Riêng Hyun Seo, sau cái chết của gã người yêu bạo lực, cô rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần, luôn sợ hãi và trốn chạy. Hyun Seo sớm tìm đến sự giúp đỡ của Sun Woo (Kim Hee Ae), kể cho Sun Woo nghe về cuộc gặp gỡ với Tae Oh và đưa cho bà cả chiếc nhẫn mà Tae Oh đánh rơi - vật có thể sẽ khiến Tae Oh trở thành kẻ tình nghi trong án mạng ga Gosan.

Thế Giới Hôn Nhân tập 11: Nghiệp quật tơi tả Lee Tae Oh, hết tiểu tam nghi ngờ là sát nhân đến bố vợ ngó lơ khi bị bế lên đồn - Ảnh 4.

Hyun Seo đưa cho Sun Woo chiếc nhẫn mà Tae Oh đánh rơi

Không chỉ Hyun Seo, ngay cả bác sĩ Yoon Ki (Lee Moo Saeng) cũng đã tìm gặp Sun Woo và nói về chuyện đã nhìn thấy Tae Oh ở nhà ga ngay lúc In Gyu bỏ mạng.

Đối với cánh điều tra, ban đầu dường như đối tượng họ hướng đến là Sun Woo bởi chiếc khăn tại hiện trường xảy ra án mạng là của bà cả. Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở nghi ngờ và âm thầm điều tra, theo dõi vì không có một bằng chứng cụ thể cho rằng Sun Woo có liên quan tới cái chết của In Gyu.

Sun Woo bị tình nghi

Tập phim kết thúc cùng một cú bẻ lái ấn tượng khi Sun Woo bất ngờ xuất hiện trong buổi hẹn riêng của bác sĩ Yoon Ki với chủ tịch Yeo (Lee Kyung Young). Chủ tịch Yeo khá bất ngờ, nhất là khi Sun Woo yêu cầu biến án mạng kia thành một vụ tự sát. Đây cũng là lúc mà Tae Oh bị công an tới bắt giữ để điều tra về vụ án của In Gyu. Trước khi để cảnh sát áp giải mình đi, Tae Oh đã cố gắng gọi điện cho bố vợ để cầu cứu nhưng chủ tịch Yeo không hề quan tâm đến những cuộc gọi ấy.

Một cuộc gặp ba người đầy bí ẩn

Tae Oh bị công an sờ gáy, cố gọi bố vợ nhưng không được

Thế Giới Hôn Nhân tập 11 lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) ngày 1/5 trên kênh jTBC.

Thế Giới Hôn Nhân tập 11: Nghiệp quật tơi tả Lee Tae Oh, hết tiểu tam nghi ngờ là sát nhân đến bố vợ ngó lơ khi bị bế lên đồn - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm