Chẳng có gì ngoài màn hôn hít nhạt nhẽo của Lee Min Ho, tập 5 Quân Vương Bất Diệt dài lê thê đến phát nản

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:31 01/05/2020

Dù khiến khán giả kì vọng rất nhiều từ những hình ảnh được tiết lộ trước đó nhưng tập 5 Quân Vương Bất Diệt không thật sự đặc sắc như khán giả đã kì vọng.

Tiếp nối tập 4 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) sau khi Lee Gon (Lee Min Ho) đưa Jung Tae Eul (Kim Go Eun) về tới đất nước của mình trong sự ngỡ ngàng của chính cô nàng cũng như Jo Young (Woo Do Hwan), tập 5 của bộ phim dài lê thê với hàng loạt phân cảnh chẳng mấy cần thiết chỉ nhằm một mục đích duy nhất là thể hiện "cú shock văn hóa" của Tae Eul về sự tồn tại của thế giới song song. Khi mà không chỉ Tae Eul không tin vào sự thật mà sự xuất hiện của cô nàng khiến tất cả mọi người được phen bối rối và hoảng hốt.

Tae Eul "thử súng" về phía Lee Gon để... xác nhận sự thật.

Cô nàng khiến tất cả cận thần của Lee Gon phải hoảng hốt.

Tại Đại Hàn Đế Quốc, Lee Gon và Jung Tae Eul đã có nhiều thời gian riêng với nhau. Từ nấu ăn, uống bia tâm sự, thậm chí Lee Gon còn lấy cớ chứng minh cho Tae Eul rằng phòng không có máy quay lén và đã từng hẹn hò để tựa vai và thậm chí là… hôn cô nàng. Cuối cùng thì cặp đôi quân vương - cảnh sát đã có được nụ hôn đầu tiên sau 4 tập dài khán giả phải chờ đợi mỏi mòn.

Cuối cùng thì Lee Gon và Tae Eul cũng có phân cảnh ngọt ngào với nhau.

Để được ở bên Tae Eul cả ngày, Lee Gon đã giúp cổ cải trang thành cận vệ của mình. Sau đó, cô nàng đã đưa vị hoàng để của chúng ta "thả xích” cho đi du ngoạn thành phố trong khi bản thân tiếp tục lịch trình công việc. Trong khi đó, Lee Rim đang tìm cách lôi kéo những con người ở Đại Hàn Dân Quốc về phe mình khi hứa hẹn sẽ cho họ một cuộc sống sung túc và hạnh phúc ở thế giới khác nếu họ nghe lời ông.

Tae Eul trở thành cận vệ của vị quân vương.

Sau đó cô được cung cấp độ để đi chơi tại Đại Hàn Đế Quốc.

Trong khi đó Lee Rim vẫn tiếp tục kế hoạch của bản thân.

Một mình lạc ở Seoul tại Đại Hàn Đế Quốc để tìm mẹ, “vương phi Diana” đã gọi cầu cứu Lee Gon trong vô vọng vì cận về của anh đã tưởng rằng cô là lừa đảo. Nghe tin, Lee Gon lập tức “phóng" trực thăng đến để đón crush về. Tại đây, cả hai đã có một cuộc gặp mặt với “vị khách không mời mà đến” - thủ tướng Seo Ryung (Jung Eun Chae). Nhìn nụ cười của cô nàng cùng với tính cách đầy mưu mô vốn luôn gắn liền với nhân vật này, khán giả có thể thấy rõ được sự đắc ý của nữ thủ tướng khi cuối cùng cũng nắm được điểm yếu của vị quân vương.

Lee Gon đi... trực thăng để tới đón crush.

Rồi vô tình gặp được cô nàng thủ tướng lắm chiêu tại đây.

Dẫu kéo dài đến 1 tiếng nhưng tập 5 của Quân Vương Bất Diệt lại không có nhiều sự kiện nổi bật, khiến tập phim trở nên vô cùng nhàm chán. Có thể nói, điểm nhấn duy nhất mà biên kịch Kim Eun Sook đưa đến cho khán giả chính là nụ hôn của Lee Gon và Jung Tae Eul - tương tác ngọt ngào gần như là đầu tiên của cả hai kể từ tập đầu tiên cho đến giờ.

Chẳng có gì ngoài màn hôn hít nhạt nhẽo của Lee Min Ho, tập 5 Quân Vương Bất Diệt dài lê thê đến phát nản - Ảnh 10.

Quân Vương Bất Diệt lên sóng lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ sáu, thứ bảy trên SBS và được cập nhật sau đó trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm