Trực tiếp sự kiện: 2 mẫu xe điện VF e35 và VF e36 của VinFast chính thức lộ diện tại triển lãm Los Angeles Auto Show, Mỹ

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 05:40 18/11/2021

VinFast VF e35 và VF e36 là 2 mẫu xe điện đầu tiên của Việt Nam ra mắt tại triển lãm có quy mô quốc tế như Los Angeles Auto Show.


VinFast cũng là hãng xe điện duy nhất đến từ Việt Nam tham dự Los Angeles Auto Show 2021 (diễn ra từ ngày 19-28/11/2021). 

Hai mẫu xe điện VinFast giới thiệu tại sự kiện này là VF e35 và VF e36, thuộc dòng xe SUV phân khúc D và E. Hai mẫu xe được tích hợp những tính năng hỗ trợ lái nâng cao (ADAS) như hỗ trợ giữ làn, giảm thiểu va chạm, giám sát người lái, tự động đỗ xe và triệu tập xe thông minh... Ngoài ra, xe VF e35 và VF e36 còn được trang bị các tính năng tiện ích giải trí thông minh như điều khiển xe bằng giọng nói với ngôn ngữ tự nhiên, trợ lý ảo thông minh, kết nối các ứng dụng thương mại điện tử, dịch vụ…

Sự kiện này là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự hiện diện chính thức của VinFast tại thị trường Bắc Mỹ.

Los Angeles Auto Show là một trong những triển lãm xe danh giá nhất thế giới. Đây là triển lãm xe có bề dày lịch sử, là nơi ra mắt của những đột phá trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, và sẽ trưng bày hàng loạt các mẫu xe điện mới, thú vị đang dẫn đầu cuộc cách mạng điện hóa.

Bên cạnh 2 mẫu xe điện mới nhất VF e35 và VF e36 - "Tương lai của di chuyển" sẽ là thông điệp chủ đạo VinFast mang tới triển lãm năm nay.

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm