Nhật ký SEA Games 29 ngày 20/8: Các "hot boy" TDDC giành HC vàng cuối ngày

Team Sport, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 20/08/2017

Các VĐV Phạm Phước Hưng, Đinh Phương Thành, Trần Đình Vương, Đặng Nam, Đỗ Vũ Hưng và Lê Thanh Tùng đã giúp Việt Nam có HC vàng thứ 4.

Các VĐV đã mang huy chương cho VN ngày 20/8:

HC vàng (4): Dương Thúy Vi, Hoàng Thị Phương Giang (wushu), Chu Đức Anh (bắn cung), Đồng đội nam TDDC.

HC đồng (3): Đinh Quang Linh - Mai Hoàng Mỹ Trang (bóng bàn), Mai Hoàng Mỹ Trang - Nguyễn Thị Nga (bóng bàn), Nguyễn Thục Anh (wushu)

Nhật ký SEA Games 29 ngày 20/8: Các hot boy TDDC giành HC vàng cuối ngày - Ảnh 2.

Thể dục dụng cụ ra quân vào buổi tối 20/8 và xuất sắc giành một tấm HC vàng ở nội dung đồng đội nam. Các VĐV đã tham gia vào các bài thi là Phạm Phước Hưng, Đinh Phương Thành, Trần Đình Vương, Đặng Nam, Đỗ Vũ Hưng và Lê Thanh Tùng.

Các "hot boy" TDDC gặp tâm lý ở những bài thi đầu nhưng về sau lại thi đấu thăng hoa, giành tổng cộng 315 điểm để đứng đầu.

Nhật ký SEA Games 29 ngày 20/8: Các hot boy TDDC giành HC vàng cuối ngày - Ảnh 3.

Wushu gây chú ý trong ngày hôm nay khi mang về hai tấm HC vàng. Nổi bật nhất là VĐV Dương Thúy Vi, đạt điểm số cao nhất trong nội dung biểu diễn kiếm thuật nữ. Kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu giúp cô gái vàng biết cách đối phó với sức ép tâm lý, để lần thứ ba liên tiếp giành HC vàng tại SEA Games. 

Ngay sau thành công của Thúy Vi, Hoàng Thị Phương Giang cũng có màn trình diễn rất tốt, giành HC vàng ở nội dung côn thuật. Phương Giang đã bật khóc khi nhớ về người bố vừa qua đời được 1 năm và muốn giành tặng tấm HC vàng này cho bố, người đã dìu dắt cô trong một thời gian dài để đến với wushu.

Nhật ký SEA Games 29 ngày 20/8: Các hot boy TDDC giành HC vàng cuối ngày - Ảnh 4.

Tin vui còn đến vào buổi chiều ở nội dung bắn cung. Bất ngờ xảy ra khi cung thủ Chu Đức Anh vượt qua VĐV nước chủ nhà ở chung kết nội dung cung 1 dây, mang về tấm HC vàng thứ ba.

Ngoài ra, đoàn thể thao Việt Nam còn giành được thêm 3 HC đồng, ở môn wushu và bóng bàn, nội dung đồng đội nam nữ và đồng đội nữ.

Các môn bóng đá cũng diễn ra trong ngày hôm nay với chiến thắng đều đến với tuyển nữ lẫn nam. U22 Việt Nam vượt qua Philippines 4-0, trong khi tuyển nữ xuất sắc hạ Myanmar 3-1.

Mục tiêu vàng trong ngày thi đấu 20/8 của Việt gần như đã đạt được, tiếp thêm động lực cho những ngày thi đấu tiếp theo.

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm