HLV Park Hang Seo chơi bài "dị", ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore

Phạm Ngọc/VOV.VN, Theo VOV 18:35 21/09/2022

ĐT Việt Nam giành thắng lợi tưng bừng 4-0 trước ĐT Singapore trên sân Thống Nhất trong ngày HLV Park Hang Seo chơi bài "dị" và tung cả 6 cầu thủ lần đầu được triệu tập khoác áo ĐTQG vào sân.

90'+3: HẾT GIỜ !!! ĐT Việt Nam giành thắng lợi tưng bừng với tỷ số 4-0 trước ĐT Singapore trong trận ra quân tại giải bóng đá giao hữu quốc tế 2022 trên sân Thống Nhất.

Văn Quyết (37'), Thanh Nhân (50'), Tấn Tài (71') và Văn Khang (84') là tác giả các bàn thắng của ĐT Việt Nam.

Đây là trận đấu HLV Park Hang Seo đã quyết định thử nghiệm đội hình với việc tung cả 6 cầu thủ lần đầu được triệu tập lên khoác áo ĐTQG là Phan Tuấn Tài, Nguyễn Thanh Nhân, Khuất Văn Khang, Lương Duy Cương, Nhâm Mạnh Dũng và Phạm Đình Duy vào sân, cả trong danh sách đá chính cũng như từ băng ghế dự bị. Những thử nghiệm của thầy Park đều đã thành công khi các cầu thủ này đều chơi tốt, đặc biệt là Thanh Nhân và Văn Khang còn có bàn thắng trong lần đầu tiên khoác áo ĐT Việt Nam, trong khi đó Văn Quyết cũng đã ghi bàn trong màu áo ĐTQG sau 4 năm vắng bóng.

84': VÀOOOOOOOO !!! Sai lầm của hàng thủ ĐT Singapore giúp Khuất Văn Khang xoạc bóng cận thành tung lưới thủ môn Hassan Sunny, nâng tỷ số lên 4-0 cho ĐT Việt Nam !!!

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 1.

Hồ Tấn Tài nâng tỷ số lên 3-0 cho ĐT Việt Nam. (Ảnh: Hoài Thương).

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 2.

Ảnh: Hoài Thương

78': KHÔNG VÀOOOOOO !!! Đình Duy thoát xuống ở cánh phải trước khi treo bóng để Phan Văn Đức ngả người bắt volley đẹp mắt nhưng bóng đi chệch cột dọc hết sức đáng tiếc.

77': HLV Park Hang Seo đưa ra sự thay đổi người cuối cùng khi Khuất Văn Khang được tung vào sân và có lần đầu tiên khoác áo ĐTQG ở tuổi 19, thế chỗ Nhâm Mạnh Dũng. Như vậy là cả 6 cầu thủ lần đầu tiên được triệu tập lên khoác áo ĐT Việt Nam lần này đều đã được thầy Park tung vào sân trước ĐT Singapore.

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 3.

Thanh Nhân ăn mừng bàn thắng nhân đôi cách biệt cho ĐT Việt Nam. (Ảnh: Duy Đức).

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 4.

Ảnh: Hoài Thương.

71': VÀOOOOOOO !!! Phan Văn Đức vừa vào sân đã để lại dấu ấn khi treo bóng chuẩn xác để Hồ Tấn Tài thoát xuống thoải mái đánh đầu cận thành, nâng tỷ số lên 3-0 cho ĐT Việt Nam !!!

64': Cơ hội !!! Thanh Nhân tung ra cú dứt điểm chân trái đầy quyết đoán sau pha phối hợp ăn ý cùng Đình Duy nhưng bóng đi vọt xà ngang khung thành thủ môn Hassan Sunny.

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 5.

ĐT Việt Nam có bàn thắng nhân đôi cách biệt ngay đầu hiệp hai. (Ảnh: Hoài Thương).

50': VÀOOOOOOOO !!! Thanh Nhân trong lần đầu tiên khoác áo ĐTQG và vừa được vào sân từ băng ghế dự bị đã ra chân hết sức quyết đoán với cú sút chéo góc chân trái tung lưới thủ môn Hassan Sunny, nâng tỷ số lên 2-0 cho ĐT Việt Nam !!!

46': Hiệp hai bắt đầu !!!

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 6.

Văn Quyết ăn mừng bàn thắng mở tỷ số. (Ảnh: Hoài Thương).

45'+3: Hết hiệp một !!! ĐT Việt Nam tạm dẫn trước ĐT Singapore với tỷ số 1-0 nhờ pha lập công duy nhất của Văn Quyết ở phút 37.

45'+1: Nguy hiểm !!! Pha bóng lộn xộn trong vòng cấm ĐT Singapore và Bùi Hoàng Việt Anh có cơ hội tung ra cú sút chân trái nhưng bóng trúng vị trí của Tuấn Hải đã rơi vào thế việt vị.

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 7.

ĐT Việt Nam mở tỷ số sau khi bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. (Ảnh: Duy Đức).

37': VÀOOOOOOOO !!! Văn Quyết xoay người dứt điểm chân phải đưa bóng chìm vào góc xa, mở tỷ số 1-0 cho ĐT Việt Nam !!!

36': Đánh đầu !!! Tuấn Hải tạt bóng từ cánh trái để Nhâm Mạnh Dũng bật cao dứt điểm bằng đầu nhưng bóng chệch cột dọc khung thành thủ môn Hassan Sunny bên phía ĐT Singapore.

26': Không vào !!! Shahiran tạt bóng rất dẻo từ chấm đá phạt cánh phải để Fandi bật cao đánh đầu nhưng bóng đi vọt xà ngang khung thành thủ môn Đặng Văn Lâm.

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 8.

Châu Ngọc Quang đang chơi khá nhàn nhã ở tuyến giữa ĐT Việt Nam. (Ảnh: Hoài Thương).

20': Cơ hội !!! Văn Quyết tiếp tục treo bóng chuẩn xác từ chấm đá phạt trực tiếp để Bùi Hoàng Việt Anh phá bẫy việt vị thoát xuống đối mặt với thủ môn Hassan Sunny nhưng không kịp dứt điểm.

17': Không vào !!! Bóng được treo bởi Văn Quyết từ chấm đá phạt trực tiếp để Bùi Tiến Dũng lên tham gia tấn công và bật cao đánh đầu nhưng vẫn chưa có bàn thắng cho ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 9.

Văn Quyết đang lĩnh xướng hàng công của ĐT Việt Nam. (Ảnh: Hoài Thương).

13': Không vào !!! Phan Tuấn Tài tạt bóng rất dẻo từ cánh trái nhưng Nhâm Mạnh Dũng không thể băng cắt và chạm bóng dứt điểm cận thành.

5': Sút xa !!! Châu Ngọc Quang nhận bóng từ Văn Quyết và thoải mái tung ra cú dứt điểm chân phải ngoài vòng cấm nhưng bóng trúng hậu vệ ĐT Singapore bật ra.

2': Nguy hiểm !!! Văn Quyết thực hiện pha đá phạt góc đưa bóng cuộn vào khung thành ĐT Singapore nhưng chưa có bàn thắng cho ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 10.

ĐT Việt Nam khởi động trước giờ G. (Ảnh: Hoài Thương)

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 11.

Ảnh: Duy Đức

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 12.

Ảnh: Duy Đức

 1': Trận đấu đã bắt đầu !!! ĐT Việt Nam ra sân trong trang phục áo đỏ - quần đỏ, trong khi các cầu thủ Singapore mặc áo xanh - quần xanh và giành quyền giao bóng trước ở hiệp một.

Đội hình xuất phát:

ĐT Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Đình Trọng, Tiến Dũng, Việt Anh, Châu Ngọc Quang, Tuấn Anh, Tuấn Tài, Tấn Tài, Mạnh Dũng, Văn Quyết, Tuấn Hải.

ĐT Singapore: Hasan Sunny, Joshua Pereira, Nazrul Nazari, Anumanthan, Shah Shahiran, Taufik Suparno, Hafiz Nor, Adam Swandi, Hariss Harun, Ilhan Fandi, Ryaan Sanizal.

HLV Park Hang Seo chơi bài dị, ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore - Ảnh 13.

Danh sách đăng ký thi đấu của ĐT Việt Nam và ĐT Singapore

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm