Trúc Nhân có một bộ những câu khuấy động không khí khi diễn rất đáng yêu, ấn tượng nhất là hỏi khán giả: "Giọng cười sảng khoái đâu ạ?"

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 05/08/2020

Đoạn clip được các fan Trúc Nhân chia sẻ mới đây đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Sở hữu nhiều bản hit như "Bốn Chữ Lắm", "Người Ta Có Thương Mình Đâu", "Thật Bất Ngờ", "Sáng Mắt Chưa",... Trúc Nhân được khán giả rất yêu thích và mỗi sân khấu anh xuất hiện đều mang đến không khí tươi vui và tràn đầy năng lượng. 

Mới đây, các fan của Trúc Nhân truyền tay nhau đoạn clip ghi lại "bộ sưu tập" câu nói kinh điển của Trúc Nhân tại nhiều chương trình âm nhạc khác nhau. Đây dường như là dấu ấn trong phong cách trình diễn riêng của Trúc Nhân khiến khán giả nghe tới là "nhận dạng" luôn được anh chàng. Cũng giống như Sơn Tùng M-TP có "tay đâu, tay đâu", "tay chân đâu hết rồi"... đã trở thành thương hiệu, thì Trúc Nhân cũng bị fan "tóm gọn" loạt câu nói khuấy động không khí mang nét rất riêng.

Clip những câu nói quen thuộc của Trúc Nhân khi biểu diễn

Nếu không phải fan cứng thì khán giả sẽ rất khó để nhận ra được rằng Trúc Nhân thường xuyên sử dụng những câu nói này. Qua đoạn clip dài gần 1 phút, nhiều người mới "ngớ người" ra là hoá ra Trúc Nhân có nhiều câu khuấy động không khí đã trở thành thói quen như thế này. Nào là "I Love You", "Oh My God", "Vỗ tay theo Trúc Nhân nào" hay "Giọng cười sảng khoái của các bạn đâu rồi", "Lần thứ 3 làm Trúc Nhân bất ngờ đi" và cho đến cả lời chào tạm biệt cũng giống nhau như đúc. 

Có thể thấy, đây vừa là "như một thói quen" nhưng lại vừa là "vũ khí" bí mật khiến khán giả luôn phấn khích hoà nhịp cùng Trúc Nhân mỗi khi nam ca sĩ trình diễn. 

Trúc Nhân dành tình cảm cho khán giả.

Phản ứng bất ngờ vì màn đồng thanh của người hâm mộ.

Luôn có cách riêng để khuấy động đêm diễn.

Một câu hỏi hẳn sẽ khiến nhiều người phải bật cười.

Dù vậy cũng không ít lần "nhắc nhở" khán giả để anh không bị "cô đơn" trên sân khấu.

Sẵn sàng để khán giả hoà vang cùng mình.

Lời yêu cầu đáng yêu của Trúc Nhân.

Ai có thể làm Trúc Nhân bất ngờ nào.

"Lần cuối phải máu hơn lần đầu nhé".

Và khi tạm biệt cũng không quên dành nụ hôn cho khán giả.

Đoạn clip hiện đang viral trên MXH TikTok. Đa số ai nấy đều thích thú và "nể" bạn fan cứng đã rất tinh ý nhận ra thói quen này của idol. Và cũng bởi Trúc Nhân quá đáng yêu nên qua clip này lại "thu nạp" thêm fan cũng nên! 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- "Cười xỉu luôn trời". 

- "Trúc Nhân đáng yêu ghê". 

- "Trúc Nhân kêu không được để anh hát một mình rồi anh hát không lại khán giả luôn hahaha". 

- "Tôi bị ám ảnh luôn rồi kkk". 

- "Cưng dã man ấy". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm