Trong lúc FAPtv & Sơn Tùng M-TP mải tranh cãi vì top trending thì "Người ấy là ai" đã vọt lên ngôi đầu bảng!

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:44 26/07/2020

Cho đến hiện tại, "Người ấy là ai" mùa 3 đã có 4 tập leo lên vị trí cao nhất trên top trending Youtube.

Sau 19 ngày trụ vững "ngôi vương" top 1 trending YouTube và cũng là kỷ lục giữ top đầu trending lâu nhất lịch sử Vpop, MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức bị sản phẩm phim ngắn mang tên "Xóm vô duyên" của nhóm hài FAPtv vượt mặt vào ngày 24/7.

Kết quả này cũng khiến cho cộng đồng mạng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Bởi trước đó, Thái Vũ Blackbi - thành viên nhóm FAPtv đã đăng đàn "bóng gió" chỉ trích cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP và cho rằng họ có hành động chơi xấu khi spam icon (biểu tượng) dưới phần bình luận phim ngắn.

Anh còn không ngại ngần thẳng thắn khẳng định: "Một sản phẩm hay thì sẽ bất diệt trước mọi thế lực". Dòng trạng thái của Thái Vũ nhanh chóng gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội và trong đó, cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP đều tỏ ra bức xúc vì cho rằng mình bị vu khống.

Trong lúc FAPtv & Sơn Tùng M-TP mải tranh cãi vì top trending thì Người ấy là ai đã vọt lên ngôi đầu bảng! - Ảnh 2.

Cuộc hoán đổi gây nhiều tranh cãi

Tuy nhiên, chỉ vừa ấm chỗ được khoảng 2 ngày thì sản phẩm "Xóm vô duyên" chính thức bị 1 đối thủ khác chiếm lấy ngôi đầu bảng trên top trending Youtube, đó chính là tập 12 "Người ấy là ai" mùa 3.

Sau cú hattrick đầy ấn tượng, "Người ấy là ai" xuống phong độ ở tập 8 và liên tục mất hút trên top trending ở tập 9 & 10. Tuy nhiên, chương trình nhanh chóng lấy lại vị thế khi trở lại với vị trí thứ 2 ở tập 11, 2 tập 9 & 10 cứ ngỡ vắng bóng nhưng cũng chiếm lấy các thứ hạng khả quan trên top trending Youtube.

Thời tới cản không kịp, tập 12 đã "phục thù" thành công cho các tập trước đó khi mang về cho "Người ấy là ai" top 1 trending thứ 4 ở mùa 3 cùng lượt xem vô cùng khả quan: 3.7 triệu view. Tập 11 thì chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi vẫn bám trụ trong top 10.

Trong lúc FAPtv & Sơn Tùng M-TP mải tranh cãi vì top trending thì Người ấy là ai đã vọt lên ngôi đầu bảng! - Ảnh 3.

"Người ấy là ai" chiếm ngôi vương của FAPtv

Trong lúc FAPtv & Sơn Tùng M-TP mải tranh cãi vì top trending thì Người ấy là ai đã vọt lên ngôi đầu bảng! - Ảnh 4.

Tập 12 mang về top 1 trending thứ 4

Trong lúc FAPtv & Sơn Tùng M-TP mải tranh cãi vì top trending thì Người ấy là ai đã vọt lên ngôi đầu bảng! - Ảnh 5.

Tập 11 đứng hạng 6

Đúng là "đường dài mới biết ngựa hay", dù ở giai đoạn cuối nhưng "Người ấy là ai" vẫn chứng tỏ được sự thành công của 1 trong những show hẹn hò hot nhất nhì ở thời điểm hiện tại.

Trong lúc FAPtv & Sơn Tùng M-TP mải tranh cãi vì top trending thì Người ấy là ai đã vọt lên ngôi đầu bảng! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm