Trong khi Victoria làm ăn thua lỗ, David Beckham vẫn bỏ túi 1 tỷ đồng mỗi ngày

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 12/10/2017

Con số thu nhập khủng mỗi ngày của David Beckham khiến nhiều người phải "hết hồn".

4 năm sau khi từ bỏ sân cỏ, David Beckham giờ vẫn đang bỏ túi 1 triệu bảng Anh (30 tỷ đồng) mỗi tháng, tức 35.000 bảng (1 tỷ đồng) mỗi ngày. Cựu danh thủ 42 tuổi có được thu nhập này là nhờ khoản thu 12,7 triệu bảng (382 tỷ đồng) từ công ty bản quyền hình ảnh của anh vào năm ngoái.

Trong khi Victoria làm ăn thua lỗ, David Beckham vẫn bỏ túi 1 tỷ đồng mỗi ngày - Ảnh 1.

David Beckham kiếm ít nhất 1 tỷ đồng mỗi ngày

Thu nhập này giúp David Beckham nằm trong số những ngôi sao ngoại hạng Anh kiếm nhiều tiền nhất hiện nay. Việc kinh doanh của Becks hiện tại chủ yếu là "khai thác tên tuổi và bản quyền sử dụng hình ảnh David Beckham".

Anh có nhiều hợp đồng béo bở với các nhãn hiệu rượu whiskey, nhãn hiệu thời trang, nhờ đó dù đã giải nghệ, nhưng Becks vẫn kiếm bộn tiền.

Bên cạnh đó, trong vòng 5 năm qua, tiền lãi cổ phần Beckham được chia lên đến 45 triệu bảng (1.350 tỷ đồng). Tài sản cá nhân của anh thì được ước tính tới 165 triệu bảng (4.970 tỷ đồng).

Trong khi Victoria làm ăn thua lỗ, David Beckham vẫn bỏ túi 1 tỷ đồng mỗi ngày - Ảnh 2.

Vào cuối tuần trước, doanh thu công ty Footwork Productions Ltd của Beckham được báo cáo là đã giảm 6,28 triệu bảng (189 tỷ đồng). Báo cáo cũng cho thấy Becks đã trả số thuế thu nhập là 1,43 triệu bảng (43 tỷ đồng). Tuy vậy, báo cáo này không cho thấy số cổ phần của Beckham trong các công ty khác, là nguồn giúp thu nhập của anh tăng mạnh hơn.

Trong khi Victoria làm ăn thua lỗ, David Beckham vẫn bỏ túi 1 tỷ đồng mỗi ngày - Ảnh 3.

Công việc kinh doanh của Victoria thì lại gặp khó khăn

Trong khi đó, vào đầu năm nay, bà xã Victoria của Beckham đã nộp đơn báo cáo thua lỗ 4,6 triệu bảng (138 tỷ đồng) khi kinh doanh dòng thời trang riêng. Trước khi thua lỗ, Vic đã vay 6,7 triệu bảng (200 tỷ đồng) từ các doanh nghiệp của chồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm