Trọng Hiếu khoe ảnh selfie, ai ngờ lỡ lọt vào khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bên nhau tại Mỹ: Cả hai làm gì thế này?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 03/02/2020

Hình ảnh Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bên nhau đã vô tình lọt vào ống kính của Trọng Hiếu khi nam ca sĩ đang ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện ở Mỹ.

Vài ngày nay, khán giả đồng loạt đổ dồn sự quan tâm tới Gil Lê và Hoàng Thùy Linh khi cả hai cùng nhau tới thành phố Miami, tiểu bang Floria, Mỹ. Mặc dù không chia sẻ hình ảnh chung nhưng hai nữ ca sĩ đều liên tục check in cùng địa điểm, chứng minh luôn ở bên nhau mọi lúc mọi nơi. Cho tới mới đây, hình ảnh chung của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đã được chia sẻ khi cả hai vô tình lọt vào ống kính của Trọng Hiếu. 

Cụ thể ở bức ảnh được nam ca sĩ "Bước đến bên em" đăng tải, khoảnh khắc Gil Lê đang tận tình chụp hình cho Hoàng Thùy Linh đã tình cờ lọt vào khung hình và gây xôn xao mạng xã hội. Hiện Trọng Hiếu đã xoá bức ảnh này nhưng vẫn được khán giả kịp thời lưu lại và truyền tay nhau, bày tỏ sự thích thú trước tình cảm bền chặt của Gil Lê - Hoàng Thùy Linh.

Trọng Hiếu khoe ảnh selfie, ai ngờ lỡ lọt vào khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bên nhau tại Mỹ: Cả hai làm gì thế này? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Gil Lê tận tình chụp hình cho Hoàng Thùy Linh ở sự kiện tại Mỹ vô tình lọt vào hình ảnh của Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu khoe ảnh selfie, ai ngờ lỡ lọt vào khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bên nhau tại Mỹ: Cả hai làm gì thế này? - Ảnh 2.

Bộ trang phục Gil Lê diện tại Mỹ hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh xuất hiện cùng Hoàng Thùy Linh.

Trước đó cả hai liên tục check in cùng địa điểm ở Miami, Mỹ. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm