Hoàng Thùy Linh sang Mỹ dự sự kiện, Gil Lê đã lập tức gác công việc đi tháp tùng?

AN, Theo Helino 15:16 31/01/2020

Hiện Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều đang có mặt tại thành phố Miami, tiểu bang Floria, Mỹ.

Sau đồn đoán mua chung nhà, mới đây, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tiếp tục lọt vào tầm chú ý của khán giả khi cùng check in tại thành phố Miami, tiểu bang Floria, Mỹ. Được biết Hoàng Thùy Linh sẽ cùng Trọng Hiếu tham dự chuỗi sự kiện văn hoá nghệ thuật từ chiều ngày 31/1 tại đây. Thông tin về sự kiện này từng được nữ ca sĩ chia sẻ tới khán giả thông qua trang cá nhân vào ngày 29/1 vừa qua. 

Tuy nhiên điều đáng chú ý là lần tới thành phố Miami này của cô lại có thêm cả sự xuất hiện của Gil Lê. Theo đồn đoán của khán giả, rất có thể Gil Lê đã gác lại công việc để tháp tùng Hoàng Thùy Linh đi dự sự kiện tại Mỹ vào những ngày đầu năm mới. Điều này một lần nữa làm người hâm mộ đứng ngồi không yên bởi kể cả khi không công khai mối quan hệ tình cảm nhưng cặp đôi vẫn luôn âm thầm chứng minh sự bền chặt.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cùng check in tại thành phố Miami, thay lời khẳng định đang ở bên nhau ngày đầu năm mới. 

Hoàng Thùy Linh sang Mỹ dự sự kiện, Gil Lê đã lập tức gác công việc đi tháp tùng? - Ảnh 2.

Trước đó, thông tin cho rằng cặp đôi đã mua nhà chung tại TP.HCM đã làm xôn xao cộng đồng mạng. Vậy nhưng đến hiện tại cả hai vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

Thời gian qua Hoàng Thùy Linh và Gil Lê không chỉ liên tục lộ ảnh hẹn hò mà còn công khai đăng ảnh ôm nhau cực tình. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm