Trọng Đại phiên bản "trai hư không cần diễn" trên sân: Chơi cực rắn, sẵn sàng phạm lỗi khiến sao trẻ U22 chùn chân và mất hút

GN, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 04/11/2020

Tiền vệ Trọng Đại đã có một trận đấu khá hay và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đó là khóa chặt ngòi nổ Hai Long của Than Quảng Ninh trong trận đấu tối 3/11.

Trọng Đại phiên bản trai hư không cần diễn trên sân: Chơi cực rắn, sẵn sàng phạm lỗi khiến sao trẻ U22 chùn chân và mất hút - Ảnh 1.

Trọng Đại trở lại sau án treo giò là sự bổ sung rất cần thiết cho tuyến giữa của Viettel FC khi tiếp Than Quảng Ninh

Trọng Đại phiên bản trai hư không cần diễn trên sân: Chơi cực rắn, sẵn sàng phạm lỗi khiến sao trẻ U22 chùn chân và mất hút - Ảnh 2.

Trong suốt thời gian có mặt trên sân, Trọng Đại luôn theo sát và kiểm soát từng bước di chuyển của Hai Long, ngôi sao trẻ mới nổi vừa được HLV Park Hang-seo triệu tập lên U22 Việt Nam

Trọng Đại không ngần ngại sử dụng những pha xoạc bóng quyết liệt

Trọng Đại phiên bản trai hư không cần diễn trên sân: Chơi cực rắn, sẵn sàng phạm lỗi khiến sao trẻ U22 chùn chân và mất hút - Ảnh 4.

Tận dụng lợi thế thể hình

Thậm chí là kê cao chân với Hai Long. Liên tục "nếm đòn", Hai Long dường như đã chùn chân và không thể tạo ra bất kỳ tình huống nguy hiểm nào

Trọng Đại phiên bản trai hư không cần diễn trên sân: Chơi cực rắn, sẵn sàng phạm lỗi khiến sao trẻ U22 chùn chân và mất hút - Ảnh 6.

Có thời điểm Hai Long di chuyển ra cánh phải, tuy nhiên ở đây anh cũng vấp phải sự ngăn cản của Duy Thường, một cầu thủ có sức vóc của Viettel FC

Chơi đủ 90 phút nhưng Hai Long không để lại nhiều ấn tượng với những khán giả có mặt tại sân Hàng Đẫy tối 3/11

Trọng Đại phiên bản trai hư không cần diễn trên sân: Chơi cực rắn, sẵn sàng phạm lỗi khiến sao trẻ U22 chùn chân và mất hút - Ảnh 8.

Hai Long cần sự trợ giúp của đồng đội nếu muốn lấy bóng của Trọng Đại

Trọng Đại phiên bản trai hư không cần diễn trên sân: Chơi cực rắn, sẵn sàng phạm lỗi khiến sao trẻ U22 chùn chân và mất hút - Ảnh 9.

Trọng Đại rời sân trong hiệp 2, sau khi nhận một thẻ vàng. HLV Trương Việt Hoàng có lẽ không muốn mất đi nhân tố quan trọng này ở trận đấu quyết định với Sài Gòn FC diễn ra vào cuối tuần này vì thẻ phạt

Trọng Đại phiên bản trai hư không cần diễn trên sân: Chơi cực rắn, sẵn sàng phạm lỗi khiến sao trẻ U22 chùn chân và mất hút - Ảnh 10.

Sau đó, Hai Long có vẻ rảnh chân hơn. Anh tạo ra một tình huống ngon ăn cho Claudecir nhưng tiền đạo này lại phung phí đáng tiếc

Trọng Đại phiên bản trai hư không cần diễn trên sân: Chơi cực rắn, sẵn sàng phạm lỗi khiến sao trẻ U22 chùn chân và mất hút - Ảnh 11.

Một trận đấu căng thẳng, hai đội đều làm tất cả để có điểm

Trọng Đại phiên bản trai hư không cần diễn trên sân: Chơi cực rắn, sẵn sàng phạm lỗi khiến sao trẻ U22 chùn chân và mất hút - Ảnh 12.

Viettel FC chiến thắng chung cuộc 1-0 với pha lập công của Caique. Họ là đội có quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch V.League 2020

Mạc Hồng Quân nuối tiếc vì phải ngồi khán đài và không thể giúp Than Quảng Ninh có điểm trước Viettel

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm