Cầu thủ gây sốc khi lao tới đấm thẳng vào mặt đối thủ nhưng trở thành trò cười sau đó vì đã quên mất một điều hiển nhiên

AB, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 03/11/2020

Cả giận nên mất khôn, cầu thủ bóng bầu dục Javon Wims đã ra sức đấm đối thủ mà quên mất người này đang đội mũ bảo hiểm.

Ở trận đấu bóng bầu dục giữa New Orleans Saint và Chicago Bears vào hôm 1/11, không biết vì lý do gì Javon Wims (Bears) đã hùng hổ lao tới tấn công cầu thủ Chauncey Gardner-Johnson bên phía đối phương. Trong cơn nóng giận, Wims tung liền 2 cú đấm vào vùng mặt người đồng nghiệp.

Có lẽ do quá hăng máu, Wims đã quên mất Gardner-Johnson vẫn đang đội mũ bảo hiểm. Thế là, đánh đối thủ nhưng chỉ có Wims là người đau mà thôi. Bản thân Gardner-Johnson vẫn đứng trân trân, chẳng tỏ ra chút đau đớn nào. Tuy nhiên, cầu thủ hai đội lại không giữ được sự bình tĩnh và lao vào nhau tạo ra một vụ ẩu đả.

Cầu thủ bóng bầu dục đấm vào mặt đối phương, gây ra một vụ ẩu đả  

Phải mất vài phút, các trọng tài cùng đội ngũ an ninh mới ngăn được những cái đầu nóng. Bản thân Wims bị truất quyền thi đấu sau đó và đội của anh này cũng phải nhận kết quả thua chung cuộc 23-26. Wims lúc này đang đối mặt với án phạt nặng tới từ giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL).

Cầu thủ gây sốc khi lao tới đấm thẳng vào mặt đối thủ nhưng trở thành trò cười sau đó vì đã quên mất một điều hiển nhiên - Ảnh 2.

Chẳng rõ Jovon Wims có đau tay sau pha đấm vào mũ bảo hiểm đối phương

Trên MXH, bên cạnh những bình luận lên án hành động xấu xí của Wims, dân tình cũng không quên mỉa mai VĐV 26 tuổi vì hành động "tự làm đau mình".

"Tôi không thể hiểu nổi sao các cầu thủ lại đấm vào cái mũ bảo hiểm. Đó là một hành động ngốc nghếch nhất tôi từng biết", cầu thủ bóng rổ Josh Hart chia sẻ.

"Anh ta muốn chứng mình điều gì khi đấm vào chiếc mũ bảo hiểm. Nó chỉ làm cho anh ta trông thảm hại hơn mà thôi", tài khoản khác lên tiếng.

Cầu thủ gây sốc khi lao tới đấm thẳng vào mặt đối thủ nhưng trở thành trò cười sau đó vì đã quên mất một điều hiển nhiên - Ảnh 3.

Javon Wims đối mặt với án phạt nặng sau hành động thiếu suy nghĩ vừa qua

Ảnh: Getty, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm