"Trong cái khó ló cái khôn", dàn sao Việt hết lấy cục đá ven đường rồi bê cả cúp MAMA làm dụng cụ tập luyện khi phòng gym đóng cửa

Gà, Theo Báo dân sinh 09:00 30/04/2020

Ở nhà mùa dịch kể cũng có cái hay, nhất là khi dàn sao Việt lại thi nhau tìm ra những công cụ tập luyện cực hay ho khiến ai nấy đều phải bất ngờ và thích thú.

Vừa mới được dỡ bỏ lệnh cách ly thì kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 cũng tới nên chuyện tới phòng gym tập tành xem chừng lại phải hoãn thêm vài ngày nữa. Tuy nhiên, tại sao bạn không thử biến căn phòng của mình trở thành một không gian tập luyện đa năng nhỉ? Và nếu ngại vì không có sẵn dụng cụ tập luyện chuyên dụng thì có thể "nghía" qua list gợi ý cực hay ho từ những mỹ nhân Việt sau đây.

H'Hen Niê vác bao lúa, nâng cục đá ven đường

Đúng thời điểm mùa dịch, H'Hen Niê đã quyết định trở về nhà nghỉ ngơi và quây quần bên gia đình. Không có dụng cụ tập luyện chuyên dụng, nàng Hậu "chơi" luôn một bao lúa vác sau lưng và thực hiện tư thế squat giữa cái nắng trưa hè gay gắt.

Trong cái khó ló cái khôn, dàn sao Việt hết lấy cục đá ven đường rồi bê cả cúp MAMA làm dụng cụ tập luyện khi phòng gym đóng cửa - Ảnh 1.

Điều này giúp H'Hen Niê chẳng cần tới phòng gym hay mua sắm dụng cụ tân tiến mà vẫn có thể giữ dáng đẹp cân đối tại nhà bằng các bài tập đơn giản. Còn trong một diễn biến khác, nàng Hậu lại sử dụng combo "vỏ bao tải" trải xuống đất thay cho thảm yoga và lấy luôn một cục đá ven đường nâng lên thay cho tạ cầm tay.

Trong cái khó ló cái khôn, dàn sao Việt hết lấy cục đá ven đường rồi bê cả cúp MAMA làm dụng cụ tập luyện khi phòng gym đóng cửa - Ảnh 2.

Đây là những công cụ tập luyện khá sáng tạo nhưng vẫn giúp nàng Hậu thực hiện được đủ các bài tập cơ bản để giữ dáng như vặn người, gập bụng, nâng tạ... Đó cũng là lý do vì sao bạn thấy H'Hen Niê thường chia sẻ rất nhiều hình ảnh ăn vặt nhưng cô vẫn giữ được cho mình một body săn chắc đáng ngưỡng mộ.

Trong cái khó ló cái khôn, dàn sao Việt hết lấy cục đá ven đường rồi bê cả cúp MAMA làm dụng cụ tập luyện khi phòng gym đóng cửa - Ảnh 3.

Tóc Tiên nâng cúp MAMA

Ở thời điểm còn đang cách ly xã hội, Tóc Tiên đã chuyển sang thực hiện những bài tập đơn giản ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đáng chú ý, "bà xã Touliver" lại tận dụng luôn chiếc cúp MAMA danh giá của mình để làm dụng cụ tập thay cho chiếc tạ.

Minh Tú dùng balo

Bị mắc kẹt ở Bali do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên Minh Tú đã phải tận dụng ngay những món đồ có sẵn mà mình mang theo để tập tành. Cô nàng có phần sáng tạo và tinh tế hơn khi dùng balo thay cho tạ.

Trước khi tập luyện, nàng siêu mẫu sẽ cho thêm một số món đồ vào để làm chiếc balo nặng thêm từ 5 - 10kg.

Việc sử dụng balo để làm dụng cụ tập giúp Minh Tú có thể thực hiện được các bài tập tác động đến vùng vai, lưng, ngực, bụng và chân. Tuy nhiên, bạn cần lượng sức mình để lựa chọn được độ nặng phù hợp của balo, tránh để nặng quá sẽ gây đau mỏi đôi tay.

Yến Nhi dùng chai nước đổ đầy

Thêm một dụng cụ "tại gia" nữa thay cho chiếc tạ tay mà bạn có thể tận dụng, đó chính là những chiếc chai nước đổ đầy. Với Yến Nhi, cô nàng đổ đầy 2 chai nước 1 lít để thực hiện một số bài tập đơn giản ngay trong chính ngôi nhà của mình. Kể cũng sáng tạo và tiết kiệm đó chứ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm