Trông các tuyển thủ U23 Việt Nam thoải mái trên sân nhưng thực sự, thời tiết tại Thường Châu đang chỉ lạnh có 3 độ C thôi!

Skye, Theo Helino 16:20 23/01/2018

Hiện tại, nhiệt độ tại thành phố Thường Châu đang vào khoảng 3 độ C. Theo dự báo, tới khoảng 5h chiều nay khi trận đấu kết thúc, nhiệt độ sẽ giảm xuống còn 2 độ C.

Trong khuôn khổ giải bóng đá U23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam đang có trận đấu bán kết với đội U23 Qatar tại sân vận động Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Đây là một trận đấu rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam khi nó sẽ quyết định tấm vé vào vòng chung kết quan trọng. 

Trông các tuyển thủ U23 Việt Nam thoải mái trên sân nhưng thực sự, thời tiết tại Thường Châu đang chỉ lạnh có 3 độ C thôi! - Ảnh 1.

Cổ động viên Việt Nam xuất hiện trong trang phục rất ấm áp.

Trông các tuyển thủ U23 Việt Nam thoải mái trên sân nhưng thực sự, thời tiết tại Thường Châu đang chỉ lạnh có 3 độ C thôi! - Ảnh 2.

Thời tiết tại đây đang vào khoảng 3 độ C. (Ảnh: AFC)

  Nhìn các vận động viên U23 Việt Nam thoải mái với quần đùi áo cộc trên sân khấu, nhiều người sẽ có cảm giác như thời tiết bên Trung Quốc đang vô cùng lý tưởng. Tuy nhiên, theo trang thông tin dự báo thời tiết của Trung Quốc, nhiệt độ lúc này tại Thường Châu đang chỉ rơi vào khoảng 3 độ C. Không chỉ vậy, đến khoảng 5h chiều, nhiệt độ sẽ tiếp tục giảm xuống chỉ còn 2 độ C. 

Được biết, thời tiết Trung Quốc vẫn tiếp tục lạnh giá kỷ lục trong thời gian vừa qua. Trung tâm khí tượng cho biết nhiệt độ tại nhiều vùng Đông Bắc đã xuống tới -41 độ C. Sương băng đã xuất hiện tại nhiều vùng khiến tầm nhìn của người dân giảm xuống dưới 50m. Ngày hôm kia 21/1, tại huyện Đại Khu An Lĩnh, tỉnh Hắc Long Giang nơi có nhiệt độ lạnh nhất Trung Quốc với nền nhiệt xuống tới -47 độ C, chỉ cần để mì ra ngoài 1 phút là bát mì của bạn có thể đóng băng ngay.

Giang Tô là một tỉnh ven biển phía đông Trung Quốc. Tuy những ngày vừa qua nhiệt độ chưa giảm xuống mức kỷ lục như một tuần trước nhưng nhiệt độ cũng dao động từ -1 đến 5 độ C; mức nền nhiệt thấp so với thời tiết tại Việt Nam. 

Trông các tuyển thủ U23 Việt Nam thoải mái trên sân nhưng thực sự, thời tiết tại Thường Châu đang chỉ lạnh có 3 độ C thôi! - Ảnh 3.

Nhiệt độ tại Thường Châu đang vào khoảng 3 độ C.

Trông các tuyển thủ U23 Việt Nam thoải mái trên sân nhưng thực sự, thời tiết tại Thường Châu đang chỉ lạnh có 3 độ C thôi! - Ảnh 4.

Một chiếc xe đóng băng tại Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Trông các tuyển thủ U23 Việt Nam thoải mái trên sân nhưng thực sự, thời tiết tại Thường Châu đang chỉ lạnh có 3 độ C thôi! - Ảnh 5.
Trông các tuyển thủ U23 Việt Nam thoải mái trên sân nhưng thực sự, thời tiết tại Thường Châu đang chỉ lạnh có 3 độ C thôi! - Ảnh 6.

Những con đường mù sương trong thời tiết lạnh giá.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm