Tròn 1 tháng ly hôn với thiên kim tiểu thư Singapore, Ngô Kiến Hào xuất hiện tiều tuỵ, kém sắc

KYLIE, Theo Helino 23:45 15/07/2018

Thời gian gần đây, Ngô Kiến Hào liên tục bay đi bay về giữa Đài Loan, Mỹ, Thượng Hải vì công việc.

Đã tròn 1 tháng kể từ vụ ồn ào Ngô Kiến Hào và thiên kim tiểu thư Singapore Arissa Cheo chính thức ly hôn sau 5 năm kết hôn. Trong suốt 1 tháng, nam diễn viên không hề tham dự bất cứ sự kiện nào, và phải tới ngày hôm qua, anh mới lộ diện tại bữa tiệc sinh nhật tổ chức cùng fan. Trang Sina nhận định, Ngô Kiến Hào trông gầy và tiều tuỵ thấy rõ.

Tròn 1 tháng ly hôn với thiên kim tiểu thư Singapore, Ngô Kiến Hào xuất hiện tiều tuỵ, kém sắc - Ảnh 1.

Bức ảnh hiếm hoi người hâm mộ ghi lại trong sự kiện mừng sinh nhật tuổi 40 của cựu thành viên F4 Ngô Kiến Hào. Anh bị nhận xét gầy gò, tiều tuỵ trông thấy

Ngô Kiến Hào thể hiện ca khúc OST "Vườn Sao Băng"

Tròn 1 tháng ly hôn với thiên kim tiểu thư Singapore, Ngô Kiến Hào xuất hiện tiều tuỵ, kém sắc - Ảnh 3.
Tròn 1 tháng ly hôn với thiên kim tiểu thư Singapore, Ngô Kiến Hào xuất hiện tiều tuỵ, kém sắc - Ảnh 4.

1 tháng trôi qua từ ồn ào chuyện đời tư, Ngô Kiến Hào vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào cụ thể

Xuất hiện tại sự kiện mừng sinh nhật này, Ngô Kiến Hào dù tươi cười cùng các fan nhưng lộ vẻ mặt tiều tuỵ, trên tay anh không còn đeo nhẫn cưới. Theo nguồn tin, phía Ngô Kiến Hào từng 2 lần đưa đơn ly hôn như Arissa không chịu ký, một phần cũng vì luật pháp của Singapore. Ngoài ra, nguồn tin từ phía Đài Loan cũng cho biết thêm, nam ca sĩ vốn rất thích trẻ nhỏ, thường xuyên chia sẻ hình ảnh ôm ấp các bé, năm thứ 3 kỷ niệm kết hôn cũng đã công khai chia sẻ muốn sinh 6 bảo bối để vui cửa vui nhà. Chỉ đáng tiếc, tình cảm vợ chồng nhiều lục đục và tranh cãi, Arissa vẫn mãi chưa có con, và rồi kết cục ly hôn xảy đến.

Thời gian gần đây, Ngô Kiến Hào lấy sự nghiệp của mình làm trọng. Anh liên tục bay đi bay về giữa Đài Loan, Đại Lục, Mỹ, gần đây mới nhận thêm kịch bản "Diệp Vấn 4" cùng tài tử Chân Tử Đan. Chính vì vậy, chuyện ly hôn có vẻ không ảnh hưởng gì đến tâm trạng của nam diễn viên bởi anh và vợ đã nguội lạnh từ lâu.

Nguồn: Sina, iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm