Tròn 1 năm sau bê bối chatroom rúng động, bức ảnh đạt giải nhờ khoảnh khắc vàng của Jung Joon Young bỗng hot trở lại

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 12/03/2020

Đã 1 năm trôi qua nhưng dường như bê bối về nhóm chat tình dục của Jung Joon Young vẫn khiến dư luận chưa hết nguôi ngoai.

May mắn sở hữu tài năng âm nhạc độc đáo và đồng thời là thành viên chủ chốt của nhiều chương trình tạp kĩ nổi tiếng, Jung Joon Young từng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. Tuy nhiên, chính anh đã tự đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp vì lối sống trụy lạc, sa ngã. Mới đây nhất, loạt ảnh chụp Jung Joon Young tại sân bay Incheon, Hàn Quốc bất ngờ trở thành đề tài bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội Việt - Hàn.

Thì ra hôm nay (12/3) là tròn 1 năm kể từ ngày bức ảnh "huyền thoại" của Jung Joon Young ra đời. Nghi phạm Jung Joon Young lúc đó xuất hiện trong bộ dạng mếu máo và không thể thảm hại hơn khi bị bao vây giữa rừng phóng viên. Thời điểm đó vụ bê bối tình dục rúng động châu Á mới nổ ra với nhiều chi tiết bệnh hoạn, và Jung Yoon Young vừa từ Mỹ trở về Hàn để tiếp nhận điều tra về nhóm chat. Thậm chí, khoảnh khắc để đời này còn được Hiệp hội nhiếp ảnh báo chí Hàn Quốc (KPPA) trao giải "Bức ảnh báo chí xuất sắc nhất của tháng lần thứ 195".

Tròn 1 năm sau bê bối chatroom rúng động, bức ảnh đạt giải nhờ khoảnh khắc vàng của Jung Joon Young bỗng hot trở lại - Ảnh 3.
Tròn 1 năm sau bê bối chatroom rúng động, bức ảnh đạt giải nhờ khoảnh khắc vàng của Jung Joon Young bỗng hot trở lại - Ảnh 4.

Khoảnh khắc huyền thoại mang tên "Jung Joon Young: vất vả ngày trở về" bất ngờ hot trở lại sau 1 năm.

Tròn 1 năm sau bê bối chatroom rúng động, bức ảnh đạt giải nhờ khoảnh khắc vàng của Jung Joon Young bỗng hot trở lại - Ảnh 5.

Bức ảnh thậm chí đã Hiệp hội nhiếp ảnh báo chí Hàn Quốc (KPPA) công nhận và trao giải "Bức ảnh báo chí xuất sắc nhất của tháng lần thứ 195". Theo một thành viên của KPPA, bức ảnh này đạt giải là do đã lột tả một cách chân thực hiện trường lúc đó cũng như khắc họa rõ độ nghiêm trọng của scandal lớn nhất lịch sử Kbiz.

Chắc hẳn dư luận vẫn chưa quên vào đúng ngày 12/3 của 1 năm về trước, tại sân bay quốc tế Incheon, một khung cảnh hỗn loạn chưa từng thấy khi đám đông phóng viên hỗn loạn thi nhau chen lấn xô đẩy nghi phạm quay lén clip sex Jung Joon Young. Lúc này, y vừa từ Mỹ trở về Hàn để chịu sự điều tra sau khi vụ bê bối tình dục của chatroom nổ ra. Tại sao phóng viên lại tập trung đông đến thế? Âu cũng là bởi vì đây là vụ bê bối lớn nhất lịch sử showbiz Hàn và dư luận vô cùng phẫn nộ vì hành động của Jung.

Tại sân bay Incheon, tên nghi phạm nhắm chặt mắt, ôm đầu vì mũ rơi và chỉ biết nhăn mặt, mếu máo giữa vòng vây siêu khủng của phóng viên. Nhìn vào hình ảnh này có thể thấy rằng dư luận Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ trước vụ bê bối của nam ca sĩ sinh năm 1989.

Đầu tháng 3/2019, showbiz Hàn chấn động khi báo chí phanh phui vụ việc Jung Joon Young cùng nhiều đồng bọn khác chụp, quay lén những hình ảnh, video đồi trụy rồi gửi cho nhau. Jung Joon Young bị buộc tội hiếp dâm tập thể, quay lén và phát tán video cảnh quan hệ với nạn nhân bất hợp pháp. Ngoài ra, Jung Joon Young còn chụp, quay lén ít nhất 10 người khác rồi gửi cho 14 người liên quan qua 5 nhóm chat. 

Cuối cùng, đến tháng 11/2019, Jung Joon Young cùng đồng phạm đã bị tòa tuyên án. Jung Joon Young nhận 6 năm tù giam vì hiếp dâm tập thể, quay và tung clip đồi trụy của nạn nhân lên mạng xã hội. Cựu nghệ sĩ còn phải hoàn thành 80 giờ giáo dục về bạo lực tình dục, bị cấm không được làm việc với bất kỳ cơ quan nào có liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên trong 5 năm.

Tròn 1 năm sau bê bối chatroom rúng động, bức ảnh đạt giải nhờ khoảnh khắc vàng của Jung Joon Young bỗng hot trở lại - Ảnh 8.

Giờ đây, trong mắt công chúng, Jung Joon Young chỉ còn là một tên tội phạm không hơn. Có lẽ sẽ rất lâu về sau, dù có trả giá bao nhiêu đi chăng nữa thì y vẫn chẳng thể lấy lại niềm tin từ công chúng, sự nghiệp đang nở rộ đã kết thúc khi còn quá trẻ.

Nguồn: Xpotnews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14