Chi tiết mức án của Jung Joon Young, anh trai Yuri (SNSD) và 3 đối tượng hiếp dâm tập thể, quay lén hơn 10 nạn nhân

OFF, Theo Helino 11:58 04/12/2019

Jung Joon Young, anh trai Yuri (SNSD), Choi Jong Hoon (cựu thành viên FTISLAND) và 2 đối tượng khác trong vụ án tình dục chấn động Kbiz năm qua đã phải nhận mức án cuối cùng do tòa đưa ra.

Vụ bê bối chấn động Burning Sun bắt đầu bị "khui" lên từ tháng 1 năm nay và kéo dài đến tận bây giờ với dư chấn quá khủng khiếp đè nặng lên làng giải trí Hàn. Từ bê bối Burning Sun, chuỗi scandal hiếp dâm, quay lén video đồi truỵ của hàng loạt nạn nhân do Jung Joon Young cầm đầu đã khiến cả châu Á ngỡ ngàng.

Sau gần 1 năm điều tra, cuối cùng vụ án này đã chính thức khép lại. Tòa đã tuyên mức án trừng phạt Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (cựu thành viên FTISLAND), Kwon Hyuk Jun (anh trai Yuri) và 2 đối tượng khác. Đây là chi tiết cụ thể mức án mà 5 đối tượng này phải nhận sau khi làm hại hơn chục nạn nhân.

1. Jung Joon Young: 6 năm tù giam, 80 giờ giáo dục về bạo lực tình dục, cấm không làm việc tại cơ quan có liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên trong 5 năm

Vào ngày 29/11 vừa qua, Tòa án đã kết án Jung Joon Young 6 năm tù giam, 80 giờ giáo dục về bạo lực tình dục, bị cấm không được làm việc tại bất kỳ cơ quan nào có liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên trong 5 năm vì tội danh tấn công tình dục một cá nhân không có khả năng chống cự, hiếp dâm tập thể nạn nhân ở 2 mốc thời gian.

Cụ thể, Jung đã bị buộc tội hiếp dâm tập thể ở tỉnh Gangwon vào tháng 1 năm 2016 và tại Daegu vào tháng 3 năm 2016, sau đó quay lén, phát tán video bất hợp pháp trong khoảng thời gian nói trên. Vừa qua, KBS cũng đã tung ra một phần trong 67 trang chi tiết điều tra gồm tin nhắn, hình ảnh, video đồi truỵ do Jung và các đồng bọn quay lén, gửi cho nhau trong các chatroom.

Chi tiết mức án của Jung Joon Young, anh trai Yuri (SNSD) và 3 đối tượng hiếp dâm tập thể, quay lén hơn 10 nạn nhân - Ảnh 2.
Chi tiết mức án của Jung Joon Young, anh trai Yuri (SNSD) và 3 đối tượng hiếp dâm tập thể, quay lén hơn 10 nạn nhân - Ảnh 3.

Theo KBS, Jung Joon Young đã quay chụp và gửi ảnh, video cho 14 người liên quan qua 5 chatroom (3 nhóm chat kín và 2 nhóm chat cá nhân giữa 2 người). Có ít nhất 10 người trở thành nạn nhân của y, trong đó có 2 người nước ngoài.

Ban đầu, công tố đã đề nghị mức án 7 năm tù dành cho Jung Joon Young và bị cấm không được làm việc tại bất kỳ cơ quan nào có liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên trong 10 năm. Tuy nhiên sau đó tòa đã giảm án ở phút chót.

2. Choi Jong Hoon (cựu thành viên FTISLAND): 5 năm tù giam, 80 giờ giáo dục về bạo lực tình dục, cấm không làm việc tại cơ quan có liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên trong 5 năm

Chi tiết mức án của Jung Joon Young, anh trai Yuri (SNSD) và 3 đối tượng hiếp dâm tập thể, quay lén hơn 10 nạn nhân - Ảnh 4.

Đồng loã với Jung trong vụ án tình dục chấn động Kbiz, Choi Jong Hoon nhận mức án 5 năm tù

3. Kwon Hyuk Jun: 4 năm tù giam

Chi tiết mức án của Jung Joon Young, anh trai Yuri (SNSD) và 3 đối tượng hiếp dâm tập thể, quay lén hơn 10 nạn nhân - Ảnh 5.

Trong phiên toà ngày 13/11, Kwon Hyuk Jun - anh trai ruột nữ ca sĩ Yuri (SNSD) - đã bị toà đề nghị mức án 10 năm tù giam. Tuy nhiên cuối cùng, Kwon đã nhận mức án chính thức là 4 năm tù trong phiên toà cuối cùng.

4. Cựu giám đốc marketing của Burning Sun họ Kim: 5 năm tù giam

Chi tiết mức án của Jung Joon Young, anh trai Yuri (SNSD) và 3 đối tượng hiếp dâm tập thể, quay lén hơn 10 nạn nhân - Ảnh 6.

Được biết, Kim là giám đốc marketing cũ của club Burning Sun và giữ vai trò sắp xếp địa điểm, tiếp tay cho Jung Joon Young và những người bạn cài bẫy loạt nạn nhân nữ.

5. Nhân viên cũ họ Heo của một công ty giải trí: 8 tháng quản giáo, 2 năm tù giam nếu tái phạm

Chi tiết mức án của Jung Joon Young, anh trai Yuri (SNSD) và 3 đối tượng hiếp dâm tập thể, quay lén hơn 10 nạn nhân - Ảnh 7.

Nguồn: MK Sports

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm