Cuối cùng bê bối tình dục chấn động Kbiz đã khép lại: Jung Joon Young và cựu thành viên FT. Island nhận án tù chính thức

Eri, Theo Helino 12:02 29/11/2019

Sau nhiều tháng xét xử, vụ án bê bối tình dục liên quan đến hàng loạt nghệ sĩ gây chấn động Kbiz đã khép lại. Bản án của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon đã được công bố.

Hôm nay (29/11), thẩm phán Kang Sung Soo của Tòa án quận trung tâm Seoul đã đưa ra phán quyết cuối cùng đối với 5 cá nhân liên quan đến vụ tấn công tình dục gây xôn xao Kbiz một thời gian dài, trong đó có Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island). Được biết 5 bị cáo bị khởi tối vì tội hiếp dâm tập thể.

Tòa án đã kết án Jung Joon Young 6 năm tù giam, Choi Jong Hoon 5 năm tù với tội danh tấn công tình dục một cá nhân không có khả năng chống cự. Bên cạnh đó, những bị cáo này sẽ được giáo dục trong 80 giờ về bạo lực tình dục và bị cấm không được làm việc tại bất kỳ cơ quan nào có liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên trong 5 năm.

Cuối cùng vụ bê bối tình dục chấn động Kbiz đã khép lại: Jung Joon Young và cựu thành viên FT. Island nhận án tù chính thức - Ảnh 1.

Bản án dành cho Jung Joon Young và Choi Jong Hoon lần lượt là 6 năm và 5 năm tù giam

Các đối tượng này bị buộc tội hiếp dâm tập thể ở tỉnh Gangwon vào tháng 1 năm 2016 và tại Daegu vào tháng 3 năm 2016. Bên cạnh đó, những người này còn bị cáo buộc quay lén, phát tán video bất hợp pháp trong khoảng thời gian nói trên.

Ban đầu, công tố đã đề nghị mức án 7 năm dàng cho Jung Joon Young, 5 năm cho Choi Jong Hoon và bị cấm không được làm việc tại bất kỳ cơ quan nào có liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên trong 10 năm.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm