Goo Hara chính là người chủ động liên lạc phóng viên, lôi vụ chat sex của Jung Joon Young ra ánh sáng

Nhã An, Theo Helino 19:19 26/11/2019

Cho dù lâm vào hoàn cảnh bi đát khi bị tình cũ thoá mạ, doạ tung clip sex nhưng Goo Hara vẫn muốn đứng lên giúp đỡ những nạn nhân lâm vào tình cảnh giống như cô.

Trang KB đưa tin nóng về việc nữ phóng viên Kang Kyung Yoon - nữ phóng viên nổi tiếng với việc khui nhóm chat sex của Jung Joon Young ra ánh sáng đã tiết lộ thông tin chưa từng biết về Goo Hara. Theo đó, trong khoảng thời gian vụ việc Jung Joon Young bị phơi bày, Goo Hara cũng phải đối mặt với rắc rối cá nhân khi bị người yêu cũ đe doạ tung clip nóng của hai người. Tuy nhiên, chính lúc này, Goo Hara đã đích thân tìm tới phóng viên Kang, đề nghị giúp đỡ đưa sự thật vụ việc Jung Joon Young ra trước pháp luật.

Goo Hara chính là người chủ động liên lạc phóng viên, lôi vụ chat sex của Jung Joon Young ra ánh sáng - Ảnh 1.

Theo thông tin, sau vụ việc bị tấn công tình dục và thoá mạ, Goo Hara rất muốn giúp đỡ những người phụ nữ lâm vào tình cảnh tương tự. Phóng viên Kang cho biết: "Khi tôi đưa ra thông tin về vụ của Jung Joon Young, Goo Hara đã đích thân gọi điện cho tôi. Vì cô ấy cũng là một nạn nhân, cô ấy đã nói với tôi rằng: 'Em cũng không biết mình có thể giúp đỡ được gì nhiều nhặn không, nhưng em muốn làm việc này'".

Goo Hara chính là người chủ động liên lạc phóng viên, lôi vụ chat sex của Jung Joon Young ra ánh sáng - Ảnh 2.

Phóng viên Kang cho biết, Goo Hara đã thể hiện tinh thần tích cực chống lại vụ việc Jung Joon Young. Kang Kyung Yoon tiết lộ, Goo Hara là một trợ thủ đắc lực trong việc hạ bệ các thành viên trong nhóm chatroom của Jung Joon Young. Phóng viên Kang đã cổ vũ Goo Hara vì những cố gắng đứng lên, bảo vệ các nạn nhân của vụ việc.

"Mặc dù Goo Hara là một ngôi sao nữ, không chỉ vậy còn là nạn nhân đáng thương khi bị tình cũ quay lén clip nóng không có sự đồng ý nhưng cô ấy vẫn rất can đảm, tìm cách có được số điện thoại và liên lạc với tôi trước. Cô ấy nói cô ấy muốn giúp đỡ chút gì đó để bóc trần sự thật, và quả thật Goo Hara đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều".

Goo Hara chính là người chủ động liên lạc phóng viên, lôi vụ chat sex của Jung Joon Young ra ánh sáng - Ảnh 3.

Phóng viên Kang và Goo Hara trở nên thân thiết hơn khi hợp tác cùng nhau. Sau sự ra đi của Sulli, phóng viên Kang đã chủ động liên lạc với nữ ca sĩ: "Ngay ngày hôm sau khi tin tức về Sulli nổ ra, tôi đã gọi điện cho Goo Hara và khuyên cô ấy hãy kiên cường và đừng làm điều gì dại dột. Cô ấy đã hứa với tôi cô ấy sẽ sống thật tốt, vậy nhưng sự việc đau lòng vẫn xảy ra, Tôi cảm thấy vô cùng đau khổ".

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm