Phản ứng của Knet trước tin Ahn Jae Hyun say xỉn tòm tèm với gái lạ: Quả là bạn thân của nghi phạm hiếp dâm Jung Joon Young!

Humie, Theo Helino 10:05 21/08/2019

Jung Joon Young quay lén, phát tán clip nóng còn Ahn Jae Hyun thường xuyên tán gái trong lúc say xỉn, Knet nhận xét: Đúng là "vật họp theo loài", không là bạn thân cũng phí!

Mới đây, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun đã đưa ra thông cáo chính thức, tiết lộ nguyên nhân lớn khiến cuộc hôn nhân rạn nứt là do Goo Hye Sun đã phải chứng kiến Ahn Jae Hyun thường xuyên gọi điện thân mật cho rất nhiều phụ nữ khác trong tình trạng say xỉn.

Sự thật được bóc mẽ không những khiến công chúng cảm thấy hụt hẫng về chuyện tình của Ahn - Goo mà hơn hết còn tạo ra một làn sóng phẫn nộ không nhỏ với Ahn Jae Hyun. Đến lúc này, nhiều người mới bất ngờ nhận ra một sự thật rằng Ahn Jae Hyun chính là bạn thân của Jung Joon Young - nhân vật tai tiếng gắn liền với scandal nhóm chat chia sẻ clip sex gây phẫn nộ vừa qua.

Phản ứng của Knet trước tin Ahn Jae Hyun say xỉn tòm tèm với gái lạ: Quả là bạn thân của nghi phạm hiếp dâm Jung Joon Young! - Ảnh 1.

Hoá ra bạn thân của Ahn Jae Hyun lại là "gương mặt thân quen" này!

Được biết, họ đã trở thành những người bạn thân nhất của nhau sau khi trở thành MC của “M! Countdown’s” hồi năm 2014. Sau này, dù không còn hợp tác với nhau nhưng ở ngoài đời họ có vẻ như vẫn giữ mối quan hệ anh em thân thiết. Thậm chí, trong chương trình “West Journey To The West” mà anh tham gia, Ahn Jae Hyun từng cho biết Jung Joong Young chính là người bạn thân nhất.

Cũng giống như người bạn Jung Joon Young, trước khi những sự thật xấu xí đằng sau được phơi bày, Ahn Jae Hyun được biết đến là một diễn viên có hình ảnh sạch sẽ, thậm chí được tung hô là người chồng lý tưởng của showbiz Hàn. Thế nhưng đến nay, sau những lời bóc mẽ từ chính người vợ cùng chung sống rằng anh thường xuyên gọi điện "tán gái" trong lúc say xỉn, người ta mới nhận ra rằng nam diễn viên "Blood" cũng chẳng khác gì người bạn thân chí cốt.

Phản ứng của Knet trước tin Ahn Jae Hyun say xỉn tòm tèm với gái lạ: Quả là bạn thân của nghi phạm hiếp dâm Jung Joon Young! - Ảnh 2.
Phản ứng của Knet trước tin Ahn Jae Hyun say xỉn tòm tèm với gái lạ: Quả là bạn thân của nghi phạm hiếp dâm Jung Joon Young! - Ảnh 3.

Tình bạn thân thiết giữa Ahn Jae Hyun và Jung Joon Young trở thành chủ đề bàn tán của Knet.

Phản ứng của Knet trước tin Ahn Jae Hyun say xỉn tòm tèm với gái lạ: Quả là bạn thân của nghi phạm hiếp dâm Jung Joon Young! - Ảnh 4.

Là Ahn Jae Hyun học theo thói xấu của Jung Joon Young hay bản tính vốn dĩ đã như vậy nên mới đối xử với Goo Hye Sun một cách tệ bạc?

Cũng vì thế nên thật chẳng lạ gì khi phát hiện được sự thật này, netizen đã phải liên tục thốt lên: "Bạn thân của Jung Joong Young có khác, đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã", "Ahn Jae Hyun là bạn thân nhất của Jung Joon Young đấy". Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn nhận định rằng, quen biết và tiếp xúc với anh em cột chèo có lối sống bệnh hoạn, trác táng, sa đoạ như Jung Joon Young, Ahn Jae Hyun "tay không nhúng chàm" thì cũng khó!

Nguồn: Netizenbuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm