Công ty có động thái cực gắt bảo vệ Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun và "tiểu tam tin đồn" CEO nhưng sao nghe cứ sai sai?

Humie, Theo Helino 20:53 19/08/2019

Công ty đại diện của Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun chính thức có hành động pháp lý bảo vệ nghệ sĩ nhưng có gì đó không đúng cho lắm thì phải?

Hôm nay, liên quan đến vụ ly hôn chấn động giữa Ahn Jae HyunGoo Hye Sun, công ty quản lý của cả hai - HB Entertainment - đã có thông báo chính thức về việc sử dụng pháp luật để bảo vệ hai nghệ sĩ dưới trướng cùng CEO Moon Bo Mi (người được cho là có quan hệ mờ ám với Ahn Jae Hyun) khỏi những thông tin sai lệch và bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Theo thông báo này, nhiều người cảm thấy khó hiểu khi HB Entertainment không chỉ có động thái bảo vệ Ahn Jae Hyun và CEO Moon Bo Mi mà ngay cả bên được cho là đối địch Goo Hye Sun - người đã lên tiếng "bóc phốt" công ty này có ý định cắt hợp đồng, hùa với chồng cũ để chửi rủa, lăng mạ và tự ý điều chỉnh bản thông cáo ly hôn thông qua một loạt bài đăng trên Instagram vào ngày 18/8 vừa qua.

Công ty có động thái cực gắt bảo vệ Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun và tiểu tam tin đồn CEO nhưng sao nghe cứ sai sai? - Ảnh 1.

Cụ thể thông cáo của HB Entertainment như sau: 

"Gần đây, chúng tôi đã được Jae Hyun - Goo Hye Sun yêu cầu thảo luận chi tiết về vấn đề đời tư của cả hai cũng như cho lời khuyên để giúp họ có kết luận cuối cùng về cuộc ly hôn một cách suôn sẻ.

Tuy nhiên, những thảo luận trên mang tính rất cá nhân và thật không dễ dàng gì để đưa ra lời khuyên vì họ ở hai vị trí khác nhau. Hơn ai hết, chúng tôi mong rằng vợ chồng họ sẽ không đi đến nước phải chia tay.

Chúng tôi cảm thấy tiếc khi phải thừa nhận rằng, cả trái tim và lý trí của Ahn Jae hyun - Goo Hye Sun giờ như hai đường thẳng song song. May mắn là, vì đối phương, họ đã ngồi lại giải quyết với nhau có thể và cố gắng không làm phiền đến người kia. Chúng tôi nghĩ vai trò của công ty đại diện là cố gắng giúp họ trở lại cuộc sống bình thường và vượt qua được vấn đề của cả hai, vì thế chúng tôi luôn thận trọng trong mọi phát ngôn đối với những vấn đề khác nhau. Thậm chí hiện tại, chúng tôi luôn cho rằng họ thực sự quan tâm lẫn nhau nhưng thời gian qua đi, thật khó để chịu đựng sự vu khống.

Chúng tôi nghĩ rằng sự thật sẽ sớm được sáng tỏ. Việc đại diện cho từng nghệ sĩ là điều không dễ dàng vì họ đã là hai chủ thể khác nhau. Tuy nhiên, theo những gì chúng tôi biết về tình hình hiện tại, chúng tôi luôn đưa ra những phát ngôn dựa trên sự thật và sẽ luôn làm như vậy.

Gần đây, những tin đồn vô căn cứ, thông tin sai sự thật và những lời vu khống về hai nghệ sĩ và CEO của công ty đang lan truyền trên các phương tiện truyền thông và các cổng thông tin. Chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý nhằm vào những ai có những bình luận ác ý như trên, và sẽ không có bất kỳ sự khoan nhượng nào".

Công ty có động thái cực gắt bảo vệ Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun và tiểu tam tin đồn CEO nhưng sao nghe cứ sai sai? - Ảnh 3.

Được biết, sau khi Goo Hye Sun đăng đàn tố Ahn Jae Hyun và CEO, HB Entertainment cũng đã xóa bỏ hình ảnh Goo Hye Sun khỏi profile công ty dù không thừa nhận việc tự ý hủy hợp đồng. Vừa rũ bỏ ngày hôm trước, ngay hôm sau đã phát thông báo bảo vệ, HB Entertainment khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Ảnh: Instagram, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm