Trời oi bức kinh hoàng, bạn sẽ cần đến gợi ý ăn mặc mát mẻ mà vẫn đẹp xỉu từ các cô nàng Hàn Quốc sành mặc tuần qua

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 09/06/2019

Street style mát mẻ mà trendy từ các hot girl bán hàng xứ kim chi tuần qua sẽ giúp ích không nhỏ cho bạn trong việc lên đồ "giải nhiệt".

Trời oi bức kinh hoàng, bạn sẽ cần đến gợi ý ăn mặc mát mẻ mà vẫn đẹp xỉu từ các cô nàng Hàn Quốc sành mặc tuần qua - Ảnh 1.

Cô nàng @_seonhye khoe dáng chuẩn với combo crop top trắng, quần tây cạp cao và chunky sneaker hầm hố cực kỳ hợp xu hướng. Đây cũng chính là công thức được các cô nàng cá tính chăm diện nhất từ đầu hè đến giờ.

Trời oi bức kinh hoàng, bạn sẽ cần đến gợi ý ăn mặc mát mẻ mà vẫn đẹp xỉu từ các cô nàng Hàn Quốc sành mặc tuần qua - Ảnh 2.

Ngoài ưu điểm mát mẻ, cách phối áo phông lửng và chân váy ngắn xếp li của @jii_sue còn có khả năng "hack" tuổi cực tài tình. Thêm chiếc mũ lưỡi trai và đôi giày sneaker, đảm bảo bạn sẽ được khen trẻ như học sinh cấp 3.

Cô nàng @pouvoir.b mang đến gợi ý lên đồ nữ tính, thanh lịch mà vẫn mát mẻ hết chỗ chê và quan trọng là tôn dáng vô cùng: crop top vải thô mix cùng chân váy quấn. 

Trời oi bức kinh hoàng, bạn sẽ cần đến gợi ý ăn mặc mát mẻ mà vẫn đẹp xỉu từ các cô nàng Hàn Quốc sành mặc tuần qua - Ảnh 4.

Để đối phó với thời tiết oi bức mà vẫn tiện chụp ảnh sống ảo ểnh ương, cô nàng nào cũng nên sắm một chiếc váy hai dây hở lưng điệu đà như @meeriming.

Trời oi bức kinh hoàng, bạn sẽ cần đến gợi ý ăn mặc mát mẻ mà vẫn đẹp xỉu từ các cô nàng Hàn Quốc sành mặc tuần qua - Ảnh 5.

Ai nói công thức quần jeans - dép lê lôi thôi chứ set đồ của cô nàng @gyoe_re lại gây cảm tình tuyệt đối về sự nhẹ nhàng, thoải mái.

Trời oi bức kinh hoàng, bạn sẽ cần đến gợi ý ăn mặc mát mẻ mà vẫn đẹp xỉu từ các cô nàng Hàn Quốc sành mặc tuần qua - Ảnh 6.

Bạn đừng quên là ngoài quần jeans hay quần short, áo tank top còn có thể mix cùng chân váy jeans dáng dài cực xinh như gợi ý từ cô nàng @fromgirls55.

Trời oi bức kinh hoàng, bạn sẽ cần đến gợi ý ăn mặc mát mẻ mà vẫn đẹp xỉu từ các cô nàng Hàn Quốc sành mặc tuần qua - Ảnh 7.

Công thức áo sơ mi cộc tay và quần jeans của cô nàng @wonlog có thể diện theo ít nhất 2 phong cách: hoàn thiện với dép lê để cho ra set đồ dạo phố casual như mình hoặc phối cùng giày loafer để có set đồ chỉn chu cực hợp diện đi làm.

Trời oi bức kinh hoàng, bạn sẽ cần đến gợi ý ăn mặc mát mẻ mà vẫn đẹp xỉu từ các cô nàng Hàn Quốc sành mặc tuần qua - Ảnh 8.

Còn cách diện váy hoa nào "chuẩn chỉnh" hơn công thức sneaker và túi cói của cô nàng @miae?

Trời oi bức kinh hoàng, bạn sẽ cần đến gợi ý ăn mặc mát mẻ mà vẫn đẹp xỉu từ các cô nàng Hàn Quốc sành mặc tuần qua - Ảnh 9.

Cô nàng @keemluv cho thấy mọi set đồ xuề xoà nhất cũng có thể trở nên thời thượng chỉ trong nháy mắt khi được thêm thắt một chiếc side bag.

Trời oi bức kinh hoàng, bạn sẽ cần đến gợi ý ăn mặc mát mẻ mà vẫn đẹp xỉu từ các cô nàng Hàn Quốc sành mặc tuần qua - Ảnh 10.

Công thức áo phông và quần jeans vốn dĩ đã trẻ trung, phóng khoáng nhưng sẽ còn hiện đại và bắt mắt hơn hẳn khi được mix cùng tông trắng như cách diện của cô nàng @ji___silver.

Trời oi bức kinh hoàng, bạn sẽ cần đến gợi ý ăn mặc mát mẻ mà vẫn đẹp xỉu từ các cô nàng Hàn Quốc sành mặc tuần qua - Ảnh 11.

Ngắm street style của cô nàng @aneunhyeon__, hẳn bạn sẽ muốn sắm ngay một đôi dép lê xỏ ngón cái đơn giản mà hay ho. Đôi dép siêu mát mẻ và thoáng chân này hiện đang là hot trend hè 2019 đấy các nàng!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm