Street style hot girl bán hàng Hàn Quốc tuần qua: 10 cách lên đồ chụp OOTD siêu đẹp cho cuối tuần rong chơi

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 08:38 02/06/2019

Ngắm street style của các cô nàng sành mặc Hàn Quốc tuần qua, bạn sẽ học hỏi được cả chục cách mix đồ đẹp mắt cho buổi hẹn hò cà phê cuối tuần hay những chuyến du lịch.

Street style các hot girl bán hàng Hàn Quốc tuần qua: 10 cách lên đồ không chụp OOTD hơi phí cho cuối tuần lẫn du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Cô nàng @nnin_moreday với set đồ hoàn hảo cho buổi hẹn hò cà phê cuối tuần cũng như những chuyến du lịch nghỉ dưỡng: áo thun mỏng sơ vin quần vải thô, khoác thêm một chiếc sơ mi bay bay và nhấn nhá khăn bandana trên tóc.

Street style các hot girl bán hàng Hàn Quốc tuần qua: 10 cách lên đồ không chụp OOTD hơi phí cho cuối tuần lẫn du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Trông chỉnh tề là vậy nhưng áo sơ mi thừa sức tạo nên một set đồ thật cool và thoải mái, đơn cử như công thức sơ mi - quần jean shorts của cô nàng @nawonny. Set đồ sẽ "chất chơi" hơn bội phần khi được điểm tô những món phụ kiện trẻ trung như mũ lưỡi trai, kính gọng nhựa bản to đúng trend năm nay.

Street style các hot girl bán hàng Hàn Quốc tuần qua: 10 cách lên đồ không chụp OOTD hơi phí cho cuối tuần lẫn du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Chỉ đơn giản là áo phông và chân váy nhưng cây đồ của @ganaesra vẫn ghi điểm ở sự nữ tính. Để tăng vẻ casual "ểnh ương" cho công thức này, cô nàng đã chọn dép lê và phối thêm túi lưới.

Street style các hot girl bán hàng Hàn Quốc tuần qua: 10 cách lên đồ không chụp OOTD hơi phí cho cuối tuần lẫn du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 4.

Bạn biết được giá trị của một chiếc váy đen đơn giản khi chỉ cần diện thêm một đôi sneaker là đã có ngay một set đồ cực ổn như cô nàng @keemluv trong hình.

Street style các hot girl bán hàng Hàn Quốc tuần qua: 10 cách lên đồ không chụp OOTD hơi phí cho cuối tuần lẫn du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 5.

Cô nàng @0.xxyn sành điệu và nổi bật với bộ suit ngắn mix cùng áo phông hoạ tiết trẻ trung.

Street style các hot girl bán hàng Hàn Quốc tuần qua: 10 cách lên đồ không chụp OOTD hơi phí cho cuối tuần lẫn du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 6.

Cô nàng @s.soom mang đến gợi ý mix đồ đậm chất tiểu thư mà vẫn trẻ trung cho hội "bánh bèo": sơ mi ren yểu điệu mix cùng chân váy ngắn và giày ballerina.

Street style các hot girl bán hàng Hàn Quốc tuần qua: 10 cách lên đồ không chụp OOTD hơi phí cho cuối tuần lẫn du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 7.

Một chiếc váy liền vải thô như của @soorinj là item mà nàng nào cũng nên sắm hè này để có thể lên đồ thật nhanh gọn mà vẫn xinh xắn.

Street style các hot girl bán hàng Hàn Quốc tuần qua: 10 cách lên đồ không chụp OOTD hơi phí cho cuối tuần lẫn du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 8.

Khéo léo đội thêm chiếc mũ bucket, set đồ áo phông - quần short tối giản của cô nàng @pouvoir.b đã trở nên trendy quá đỗi.

Street style các hot girl bán hàng Hàn Quốc tuần qua: 10 cách lên đồ không chụp OOTD hơi phí cho cuối tuần lẫn du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 9.

Cây đồ áo trễ vai - quần short của @jii_sue được F5 hoàn toàn với chiếc túi cói nhỏ xinh mà cá tính.

Street style các hot girl bán hàng Hàn Quốc tuần qua: 10 cách lên đồ không chụp OOTD hơi phí cho cuối tuần lẫn du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 10.

Chiếc váy xanh bạc hà chuẩn trend năm nay được cô nàng @aboutmood phối cùng loạt phụ kiện cói không thể ưng mắt hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm