Trời mát xõa tóc là best nhưng có 3 lưu ý bạn phải nhớ để giúp mình xinh đẹp nhất với kiểu tóc này

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 08/06/2021

Thích xõa tóc mà không biết đến những lưu ý này thì chán lắm bạn ơi!

Rất tình cờ là tuần này, cả 2 miền Bắc - Nam đều đang mát mẻ, khác hẳn với cái nóng khiến con dân khóc thét như tuần trước. Quay ngược thời gian 7 ngày trước, bạn sẽ thấy hội con gái thi nhau buộc, búi để giải nhiệt thì giờ, tóc xõa mới là chân ái cuộc đời họ.

Trời mát thế này, tội gì không xõa tóc cho xinh!

Khônng thể phủ nhận rằng, xõa tóc sẽ giúp con gái trông xinh xắn hơn, dịu dàng hơn, đồng thời giúp họ che được kha khá khuyết điểm trên gương mặt. Bên cạnh đó, việc xõa tóc thế này cũng đỡ tạo nhiều áp lực hơn, giúp tóc bớt gãy rụng đi phần nào. Tuy nhiên, có 3 chú ý bạn nhất định phải lưu tâm nếu không muốn mất điểm khi xõa tóc nhé.

1. Hãy luôn nhớ bước làm phồng trước khi xõa tóc

Rất nhiều người dù tóc đang rất sạch và không hề bết dính như vẫn xẹp quá trời xẹp. Khi xõa tóc, khuyết điểm này lại càng hiện rõ mồn một rồi khiến khuôn mặt của họ trở nên thô cứng hơn. Vì thế, nếu có ý định xõa tóc cho xinh, bạn hãy sấy phồng hoặc chỉ đơn giản là kẹp càng cua thôi cho tóc thêm xoăn, bồng bềnh nhé.

2. Đừng bao giờ để lộ đuôi tóc khô xơ

Trời mát xõa tóc là best nhưng có 3 lưu ý bạn phải nhớ để giúp mình xinh đẹp nhất với kiểu tóc này - Ảnh 4.

Điểm này tưởng nhỏ nhưng có tính "chí mạng" lắm đấy nhé. Hãy yêu chiều và chăm sóc tóc hơn bằng cách cắt tỉa đoạn khô xơ, chẻ ngọn thường xuyên rồi năng bôi dưỡng vào bạn nhé! Thích xõa tóc mà lại để lộ tóc "chổi xể" là chán hẳn luôn! 

[Box tag giá] - K14 TINH DẦU DƯỠNG TÓC TOÀN NĂNG ELIXIR
[Box tag giá] - Tinh Chất Dưỡng Tóc Miseen Scène Perfect Repair

3. Tóc bết xin đừng xõa tóc

Trời mát xõa tóc là best nhưng có 3 lưu ý bạn phải nhớ để giúp mình xinh đẹp nhất với kiểu tóc này - Ảnh 7.

Cái răng cái tóc là góc con người đấy bạn thân mến ơi. Đôi khi chỉ vì một mái tóc bết mà người ta đã đánh giá chúng mình lắm luôn rồi... Nếu chẳng may tóc đang bết, bẩn thì hãy chịu khó buộc, búi tạm bạn nhé. Hoặc nếu vẫn thiết tha xõa tóc, bạn hãy dùng dầu gội khô hay phấn rôm để cứu cánh nha!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm