Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm

HM, Theo Trí Thức Trẻ 22:58 16/03/2020

“Chị đẹp” Son Ye Jin bất ngờ làm cameo gián tiếp trong tập 5 của Trời Đẹp Em Sẽ Đến, điều giúp cô nàng Mok Hae Won thoát khỏi nỗi buồn bực đeo bám suốt cả ngày.

Sau một tuần tạm dừng chiếu phim do diễn biến phức tạp của COVID-19, I’ll Go To You When The Weather Is Nice (Trời Đẹp Em Sẽ Đến) đã chính thức trở lại với sự tò mò tột độ của khán giả về nhân vật nam thứ, tình địch tương lai của Im Eun Seob (Seo Kang Joon). Buồn bực vì chuyện gia đình, lại thêm phần nóng giận khi biết cô bạn thân cũ Bo Young muốn Im Eun Seob giúp hàn gắn lại mối quan hệ, tâm trạng Mok Hae Won (Park Min Young) không tốt có bao nhiêu đã thể hiện hết ngoài mặt. 

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 1.

Mok Hae Won có quá nhiều chuyện buồn bực mà không biết trút vào đâu.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 2.

Kết quả là Im Eun Seob cho hưởng cây nhà lá vườn.

Rủ rê "crush" làm gì đó để xoa dịu cơn "sôi máu", ngỡ rằng sẽ "đổi gió" mà làm vài chén rượu, combo bia gà giải sầu, ai ngờ Im Eun Seob lại dẫn Mok Hae Won về hiệu sách xem phim của "chị đẹp" Son Ye Jin, thậm chí chìm đắm trong cơn mơ đang khiêu vũ cùng "crush" giống như những gì đang diễn ra trên màn ảnh.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 3.

Được “crush” Im Eun Seob rủ đi giải sầu, nhưng hoá ra những tâm hồn lãng mạn về nhà xem phim kinh điển của chị đẹp Son Ye Jin.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 4.

Thước phim của chị đẹp Son Ye Jin

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 5.

Khiến cho hai người hứng chí khiêu vũ cùng nhau

Tập 5 đã tiết lộ phần nào mối quan hệ kì lạ giữa Mok Hae Won và mẹ Shim Myung Joo, cũng như mối quan hệ chị em của dì Shim Myung Yeo (Moon Jung Hee). Tuy là người một nhà, hai mẹ con lại chỉ gặp gỡ duy nhất hai lần một năm: vào mùa hạ nóng nực và dưới tiết trời đông lạnh giá, dùng bữa và chẳng nói câu gì ngoài lời bình phẩm về thời tiết. Sau vài câu nói bâng quơ của mẹ, Mok Hae Won đã không khỏi tủi thân và chẳng thể kìm được cảm xúc.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 6.

Những điều khó nói đã khiến Mok Hae Won buồn bực.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 7.

Lí do gì đã khiến bà Shim Myung Joo làm vậy với con suốt nhiều năm?

Tủi thân khi người một nhà lại chỉ có thể gặp nhau hai lần một năm, buồn tủi khi 7 năm ở tù mẹ không chịu cho một lần gặp, sự thật về cái chết của bố tới 1001 sự vô tâm khi người còn lại bên mình duy nhất chỉ là mẹ và dì. Tập 5 đã cho thấy thêm một khía cạnh cảm xúc khác của Mok Hae Won, không đơn thuần là tình bạn bị phản bội hay nỗi ám ảnh về cái chết của bố do mẹ gây ra.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 8.

Mẹ Mok Hae Won tình cờ gặp Im Eun Seob ngày nhỏ.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 9.

Im Eun Seob bất ngờ khi thấy vết tím bầm trên mắt người phụ nữ xa lạ.

Trong preview trước đó, khán giả cũng đã phần nào được nhá hàng về cuộc hội ngộ ngoài dự kiến giữa Mok Hae Won và Oh Young Woo (Kim Young Dae) tại chính hiệu sách của Im Eun Seob. Cả hai đã từng gặp nhau khi còn học trung học, khi Oh Young Woo cũng đã từng nhận ra Mok Hae Won, cho dù "nhà gái" chẳng có chút kí ức nào về chàng trai trước mắt. Sự xuất hiện của Oh Young Woo như một chất xúc tác cho tình cảm giữa đôi trẻ, điều đã phần nào được tiết lộ trong preview tập 6 của Trời Đẹp Em Sẽ Đến.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 10.
Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 11.

Tình địch của Im Eun Seob đã chính thức xuất hiện.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 12.
Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 5: Park Min Young được crush rủ đi chơi, ai ngờ bị dụ về nhà ngắm chị đẹp Son Ye Jin nhảy đầm - Ảnh 13.

Lí do gì anh chàng lại biết tới Mok Hae Won khi cô nàng mới chuyển về Buk Hyun?

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

  • Đọc thêm