Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản

Vyka, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 30/08/2016
Chia sẻ

Với những thủ thuật nấu nướng này, bạn sẽ vừa tiết kiệm thời gian chế biến, lại có thể tạo ra những món ăn ngon, đẹp mắt nữa đấy!

Hàng ngày, chúng ta thường tiêu tốn khá nhiều thời gian trong việc chế biến món ăn, gọt hoa quả, và nếu bị mẹ giao cho việc bóc quả lưụ thì có lẽ phát điên mất. Cảm giác như, ta đang biến thành cô Tấm trong truyện "Tấm Cám" để phải nhặt vỏ ra vỏ, hạt lựu ra hạt lựu ấy.

Nhưng các chế yên tâm, thay vì phải dành quá nhiều thời gian vào chúng, hãy dùng những mẹo vặt đơn giản nhưng cực hiệu quả sau, đảm bảo bạn sẽ cho ra lò những món ăn cực ngon mà công việc trôi chảy gấp 2- 3 lần bình thường ấy chứ!

Từ bí kíp bảo quản và gọt hoa quả nhanh - gọn - lẹ...

Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản - Ảnh 1.

Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản - Ảnh 2.

Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản - Ảnh 3.

... tới mẹo vặt biến bạn thành 1 đầu bếp chuyên nghiệp

Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản - Ảnh 4.

Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản - Ảnh 5.

Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản - Ảnh 6.


Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản - Ảnh 8.

Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản - Ảnh 9.

Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản - Ảnh 10.

Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản - Ảnh 11.

Trở thành đầu bếp “siêu hạng” nhờ 12 mẹo vặt đơn giản - Ảnh 12.

Nguồn: Brightside

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày