Trò đùa Cá tháng Tư: Nam thần tượng vô tư ngoáy mũi đồng đội trên sóng truyền hình nhưng hoá ra "tai hoạ" đến từ người dựng phim

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 01/04/2020

Bài đăng xuất hiện ngay dịp Cá tháng Tư nên càng khiến nhiều khán giả hoang mang và không biết sự thật là thế nào nếu chỉ đọc tiêu đề.

Trên các sân khấu biểu diễn của các chương trình ca nhạc hàng tuần, nghệ sĩ ít nhiều đều gặp phải những sự cố hay tình huống oái ăm với lí do chủ quan lẫn khách quan. Trong vô số các lần như vậy, việc nghệ sĩ ngoáy mũi cho nhau là cực kì hi hữu. Hình ảnh ngay lập tức trở nên viral trong ngày Cá tháng Tư khiến netizen được dịp cười ngất.

Trò đùa Cá tháng Tư: Nam thần tượng vô tư ngoáy mũi đồng đội trên sóng truyền hình nhưng hoá ra tai hoạ đến từ người dựng phim - Ảnh 1.

Gì đây: Donghae ngoáy mũi cho Eunhyuk trên sân khấu?

Cụ thể là trong đợt quảng bá ca khúc "Growing Pains" thuộc mini album "The Beat Goes On" trên "Inkigayo" hồi năm 2015, Super Junior-D&E đã gặp lỗi này nhưng thật ra đó chỉ là sự hiểu nhầm do người dựng phim gây ra. Trong khi phân cảnh của Donghae chưa kết thúc thì hình của Eunhyuk được lồng vô gây nên sự cố có một không hai này.

Live "Growing Pains" – Super Junior-D&E ["Inkigayo" 22/3]

Bài đăng xuất hiện trên một diễn đàn của Hàn Quốc đúng vào dịp Cá tháng Tư nên nhiều khán giả khi chỉ đọc tiêu đề bài viết cũng đã tưởng việc ngoáy mũi là sự thật chứ không biết đây là sự cố khách quan. Bình luận của họ cũng khá đa dạng về nội dung từ bất ngờ đến phì cười vì biết mình bị lừa:

– "Tốt bụng thật. Còn ngoáy mũi hộ nữa".

– "Điên quá rồi".

– "D&E thân nhau tới mức ngoáy mũi hộ nữa".

– "Chịu đấy. Haha".

– "Lỗ mũi sẽ to ra đấy".

Nguồn tham khảo: Netizenbuzz Vtrans

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm